TRUNG TÂM TƯ VẤN NHÂN MỆNH HỌC

THÔNG BÁO
TƯ VẤN VỀ VẬN MỆNH - CẢI MỆNH - CHỮA BỆNH = TÂM LINH

Với hơn 25 năm nghiên cứu và thực nghiệm về Dịch học, Số mệnh và Phong Thủy, Cấu tạo con người và Tâm thức, thực hành Phật Pháp nhiệm mầu. Chúng tôi hiện thường xuyên tổ chức Tư vấn Tu Cải mệnh miễn phí với các đối tượng là người mong muốn hiểu về Số mệnh, tin sâu Nhân Quả nguyên nhân chính gây ra tâm trạng lo âu, sợ hãi, thất nghiệp, nợ lần, phá sản, chia ly, bệnh đau hành hạ ... dẫn đến buồn nản, khổ đau và bế tắc, rễ bị trầm cảm. Khi quý vị nhận thức ra "Thân người khó được" đúng như đức Phật dậy, sau bao kiếp sống bị đọa lạc lưu đầy trong các cõi địa ngục, ngạ quỷ, súc sanh ... mới có lại Thân người của kiếp này (Cũng là kiếp sống bắt buộc phải tái sinh để nhận Quả báo, để trả nghiệp do chính mình đã tạo tác ra từ nhiều kiếp trước, cho lên chết không phải là hết, nhân duyên nợ lần chắc chắn phải trả, không kiếp này thì kiếp sau phải trả, cho dù phải trải qua bao kiếp sống luân hồi nữa là vậy). Cho nên, thường thì tháng sinh kiếp này là tháng tử vong của tiền kiếp là vậy. Với ngày giờ sinh ra đời cho chúng ta biết sơ bộ về "Kịch bản" mỗi người "phải Diễn" trên sân khấu cuộc đời - Nếu không tu hành, họ thường sẽ buộc phải nhận lãnh Quả báo đã an bài sẵn ngay từ khi sinh ra, cho đến khi chết đi là vậy. Hãy tu hành tinh tấn là con đường duy nhất để Cải mệnh mạnh mẽ, nhiệm mầu nữa!

+ Thời gian Tư vấn miễn phí: Vào sáng thứ bảy hàng tuần, xin liên hệ trước để tiện tiếp đón chu đáo: Xem: VPTV Số mệnh
+ Các quy định và tiện ích của chúng tôi giúp phục vụ quí khách tốt nhất: Các quy định và hướng dẫn   

    Nhân Trắc Học kính chúc quí vị vạn sự như ý!

Các Pháp Đoán Thiên Cơ

ine-height: 24px;">3.10. Hỏi: Đi vay mượn tiền, tài sản - Dự trắc hỏi mượn có thành công không, ngân hành nào có cơ hội nhất.

3.11.Cho vay mượn tiền, tài sản - Dự đoán nếu cho vay thì khả năng có thể đòi được nợ đúng hạn không

3.12.Hỏi: Thị trường giá cả - Xem giá cả hàng hóa lên xuống theo thị trường trong ngắn hạn

3.13.Hỏi: Đầu tư cổ phần cổ phiếu - Xem nhân duyên khi quyết đầu tư có mang lại lợi ích hay không

3.15.Hỏi: Thương lượng và Ký kết hợp đồng - Xem tính khả thi của buổi thương lượng, ký kết.

3.16. Chào giá – Đấu thầu – Đấu sức - Xem khả năng thắng cuộc nếu tham gia (Thường rất khó đoán)

4.01. Hỏi: Công Danh Trọn Đời - Xem nhân duyên về chức vụ trọn đời. Công danh, Sự nghiệp, Chức vụ, danh tiếng - Tù tội - Yên ổn; Quí mệnh; Cát mệnh ..

4.02. Hỏi: Xem Tài Phúc chọn đời - Xem nhân duyên về Tiền tài trọn đời. Số cực giầu - Giầu vừa - Bình thường - Nghèo - Cực nghèo - Phá sản - Tù tội - Cát Hung

4.07. Tuổi Thọ - Xem nhân duyên về tuổi thọ để cải mênh, để sống hết số (Lưu ý: Tốt nhất nên chủ động cải mệnh, không nên đi xem chuyên mục này, đặc biệt với người không có ý chí nghị lực và mong biết để sẵn sàng tu hành sửa mệnh, cho dù kể cả tu hành kiếp này họ chưa chắc được hưởng quả ngọt ngay, tức cái chết vẫn đến sớm, nhưng chắc chắn các kiếp sau họ sẽ được hưởng thọ mạng lâu dài hơn. Quí vị nghĩ sao nếu đi xem, ví như gặp được vị Thầy đáng tin cậy (Điều này rất khó gặp) phán rằng: Quí vị sắp bị Bệnh hay nạn rất nặng đến nơi rồi, họa lớn đến nơi rồi, thậm chí cái chết khó tránh trong thời gian vài tháng hay vài năm tới? Vậy hãy suy ngẫm kỹ, cho lên mới nói, đi xem số đa phần hại nhiều chẳng thấy lợi đâu, toàn mua lo lắng, sợ hãi vào mình là vậy). Ví dụ với Lá số tứ trụ: Người Thọ thì có các đặc điểm như Thân V Q.Suy T.Vượng; Thân V Tài Nhẹ TThương vượng; Cường Thực T Dụng; Nhược Ấn vượng ..v.v..; Người Yểu mạng thì Thân Vô căn Ấn cực vượng/ Nhược + Tài phá Ấn/ Nhược Thực T vượng; Nhược Tài quan vượng/ Đoạt Mất Dụng; Cực vượng No Khắc tiết; Quá nóng, Lạnh, Khô, Cằn; Vượng Ấn cường ..v.v..; Nói chung, xem cũng có thể đoán được phần nào xu hướng, đặc biệt với năm hạn rất nặng, hội tụ nhiều điểm bất lợi. Có câu "Họa vô đơn chí - Phúc bất trùng lai", rất thiết thực trong thực tế nếu chịu khó quan sát.

7.00. Phân Loại nguồn Gây Bệnh: Xem để tìm ra nguồn gốc nguyên nhân gây ra bệnh (i)- Bệnh Sinh lý thì đi bệnh viện chữa trị; (ii)- Bệnh Nghiệp chướng hay (iii)- Bệnh do Oan gia trái chủ thì mỗi loại có cách trị riêng. Đây là những bệnh mà bệnh viện trả về vì vô phương cứu chữa như u nhọt độc, ung thư ... Nhưng thường cần người tu hành thật sự, ăn chay, trì giới đọc tụng kinh Phật mới đủ duyên chữa trị, đặc biệt bệnh về Oan gia rất khó, không cẩn thận Thầy cũng chết oan. Việc này phụ thuộc rất lớn vào Phúc đức của người bệnh, có đủ duyên bệnh gì cũng khỏi, nên mới nói Phật Pháp nhiệm mầu.

7.01. Xem về Bệnh Tật - Hoạn nạn: Xem bệnh nặng nhẹ để phòng chủ quan và tìm cách chữa tâm linh (Bệnh viện trả về). Bệnh về hệ thống lục phủ, ngũ tạng, .... Tai nạn xe cộ, máy móc, đổ sập, đuối nước ....

7.02. Hỏi: Thuốc Này Chữa Bệnh? - Xem Thày thuốc hay thuốc có tốt cho bệnh mình không để chọn

7.08. Thầy thuốc giỏi không? - Xem Thày thuốc giỏi thật sự hay không trước khi quyết đến khám chữa bệnh

8.01. Hỏi: Phong thủy văn phòng - Xem sự phù hợp với quy luật tự nhiên để tránh Khí xấu, trù đọng, ẩm thấp ...

8.02. Hỏi: Xem về gia trạch - Xem gia đình Cát Hung, tìm nguyên nhân và cách chữa trị

8.03. Hỏi: Mua Nhà-Thuê Nhà ở - Xem nhà mua hay thuê có hợp với dự định sinh sống, kinh doanh không

TÍNH CÁCHMỘC - HỎA - THỔ KIM - THỦY VÀ NH SINH THOÁT KẾT HỢP MƯỜI THẦN + THẦN SÁT

HÔN NHÂNBách niên (Phối Mệnh) - Bất hoà - Ly hôn - Tái giá - Đoan T - Hiền H - Khoan D - Béo gầy - Lương T - Khẳng K - Trí Tuệ - X.Thân - Có N.Tình -

LỤC THÂNHỷ kị Ngôi và Cung 10 T (Vòng TS + Sao): Tổ tiên - Cha Mẹ - Anh Em và Tai bệnh - Thọ yểu - Tương trợ Phú Q. - T.Minh - Đẹp - Văn nhã - Tửu S - Béo G - Thật thà - Bất hoà -

TÌNH YÊU  : Năm yêu - Năm cưới - Chia ly - Ai yêu  - Bất hoà  - Đẹp xấu - Phong L - Đ Tình - Thuỷ C - Tài Nghệ

CON CÁIKhoẻ yếu - Thọ yểu - Tai nạn - Tật bệnh - Sự nghiệp - Phúc phận - Hiếu thuận - Tự chủ - Xinh xấu - Nhanh nhạy - Thông Minh - Phú Qúi - Bần tiện

 * Cụ thể xin xem hướng dẫn dịch vụ: Hướng dẫn hỏi xem vạn sự bằng gieo Quẻ dịch

II- DANH MỤC BỔ XUNG CHO HỎI ĐÁP VỀ QUẺ DỊCH

+ Quẻ dịch thường ứng dụng cho một thời điểm của vụ việc. Như thế nếu sự việc có nhiều bước khác nhau để có thể đến đích thì cần xem rất nhiều quẻ. Cho lên rất cần kết hợp với Mệnh số để có thể có phương án tư vấn hợp lý.

III- DANH MỤC BỔ XUNG CHO HỎI ĐÁP VỀ TỨ TRỤ

+ 4.01. Xem Công Danh Trọn Đời - Xem nhân duyên về chức vụ trọn đời. Công danh, Sự nghiệp, Chức vụ, danh tiếng - Yên ổn; Quí mệnh; Cát mệnh .. nhân duyên năm nào thuận việc năm bổ nhiệm, lên chức, chuyển vị trí, bãi chức, tại nhiệm cát hung.

+ 4.02. Xem Tài Phúc chọn đời - Xem nhân duyên về Tiền tài trọn đời. Số cực giầu - Giầu vừa - Bình thường - Nghèo - Cực nghèo - Phá sản - Tù tội - Cát Hung. Vận mệnh phản ánh khá chính xác với người không tu hành cải mệnh, cái gì đến nó sẽ đến thôi. Giầu tại phận - Trắng tại da.

+ Xem Hôn nhân: Nhân duyên năm yêu - Năm cưới - Chia ly - Yêu ai - Người yêu Phương nào - Duyên nghiệp ra sao. Đức Phật dạy thế gianbảy loại vợ rất hẽu ý. Chi tiết thì xem Bách niên giai lão - Bất hoà - Ly hôn - Tái giá - Đoan Chánh - Hiền Hậu - Khoan Dung - Lương Thiện - Khẳng Khái - Trí Tuệ - Xuất Thân ...

+ Xem Cha Mẹ: Xem Tổ tiên - Cha Mẹ - Anh Em và Tai bệnh - Thọ yểu - Tương trợ Phú Qúi. - Thông Minh - Đẹp - Văn nhã - Tửu Sắc - Thật thà - Bất hoà ...

+ Xem Con cái: Khoẻ yếu - Thọ yểu - Tai nạn - Tật bệnh - Sự nghiệp - Phúc phận - Hiếu thuận - Tự chủ - Nhanh nhạy - Thông Minh - Phú Qúi - Bần tiện ...

1. Tìm Dụng thần tứ trụ/ Bát Tự

Dụng thần là yếu tố quan trọng nhất trong lá số, ví như bệnh nặng có thuốc đặc trị vậy. Biết được Dụng thần và ứng dụng trong đời sống tu hành sửa mệnh rất tốt, là vì biết được điểm mạnh, năng khiếu của mình cũng như điểm yếu cần khắc phục, đặc biệt là Tâm tính, nhân cách, cách suy nghĩ và hành động cực kỳ quan trọng trong việc cải mệnh.

2. Ứng dụng Dụng thần vào đời sống

a/ Dụng thần là Mộc: Cũng cần xác định rõ (Âm dương hay Giáp/ Ất/ Dần/ Mão) để ứng dụng trong đời sống

b/ Dụng thần là Hỏa: Cũng cần phân biệt rõ (Âm dương hay Bính/ Đinh/ Tị/ Ngọ) để ứng dụng trong đời sống

c/ Dụng thần là Thổ: Cũng cần phân biệt rõ (Âm dương hay Mậu/ Kỷ/ Thìn/ Tuất/ Sửu/ Mùi) để ứng dụng trong đời sống

d/ Dụng thần là Kim: Cũng cần phân biệt rõ (Âm dương hay Canh/ Tân/ Thân/ Dậu) để ứng dụng trong đời sống

e/ Dụng thần là Thủy: Cũng cần phân biệt rõ (Âm dương hay Nhâm/ Quí/ Hợi/ Tý) để ứng dụng trong đời sống

3. Dự đoán mức tiến hóa Tâm thức

Việc này rất quan trọng, nhưng thường rất khó, Tức là cần xác định Trí tuệ của quí vị đang phát triển ở mức độ nào. Người càng tiến hóa thì mức độ ảnh hưởng của họ càng rộng lớn, cho dù là họ ảnh hưởng cát tường như những nhà lãnh tụ giải phóng nhưng người lô lệ hay hung họa cực độ như những nhà độc tài phát xít. 

IV- DANH MỤC BỔ XUNG CHO HỎI ĐÁP VỀ PHONG THỦY

+ Ứng dụng Dụng Thần Tứ trụ Với Phong Thủy nhà cửa: Điều này cũng giúp ích làm giảm hung họa hay tăng cát lợi cho Số mệnh, nhưng số mệnh luôn là cốt lõi, cho lên tu hành cải mệnh mới lâu bền và hữu ích chân thật. Phong thủy luôn là "Phúc chủ lộc thầy", cho lên nếu quan sát kỹ, các Thầy phong thủy cũng vẫn bệnh nạn như ai là vậy, vì họ chẳng cải mệnh.

V- DANH MỤC BỔ XUNG CHO HỎI ĐÁP VỀ CHIÊM TINH HỌC NGOẠI MÔNNỘI MÔN

+ Dự đoán mức tiến hóa Linh hồn: Điều này tuy hữu ích với một số ít người, nhưng họ là những người đã có mong muốn tu hành thật sự hoặc đã chủ động thực hành Tâm linh mà không cần ai thúc giục, họ có thể ăn chay ít nhiều nhưng chắc chắn là họ bước đầu trì giới, vì họ hiểu về nghiệp quả, hiểu về Phật Pháp, hiểu số mệnh do Nghiệp tạo thành, họ tin vào luân hồi và bắt đầu tìm về cội nguồn để giải thoát khổ đau cho mình mà mọi người. Trong họ luôn có sự thôi thúc mạnh mẽ là phải làm gì đó cho đời, mong muốn phụng sự vô kỷ cho chúng sinh ngày càng mãnh liệt, "Mình vì mọi người" luôn là chân lý sống của họ, họ là những linh hồn đã tiến hóa vì nhiều kiếp trước đã tu, kiếp này tiếp bước các kiếp trước. 

Ở Việt Nam tôi biết một nhóm trong rất nhiều nhóm. Họ được gọi đại để là "Đoàn Người Mới Phụng Sự Thế Gian" dưới sự dẫn dắt của Thánh Đoàn Tâm linh, gồm khoảng sáu mươi Đức Chân Sư Minh triết, đứng đầu Thánh đoàn là Đức Di Lặc Bồ Tát mà Đông phương chúng ta vẫn gọi (Ngài cũng có rất nhiều tên khác tùy theo mỗi tôn giáo). Người gia nhập Nhóm là tự nguyện, họ không đòi hỏi bất kỳ điều kiện gì cho riêng mình, vì cái tên nhóm đã nói lên tất cả. Minh triết của nhóm này rất tuyệt đỉnh, đáng tin cậy nhưng cũng rất khó học, Mời quí vị quan tâm xem trên trang minhtrietmoi.org để biết. Nếu cần thông tin thêm xin liên hệ nguoidetu@gmail.com . 

B- CON NGƯỜI LÀ MỘT TIỂU VŨ TRỤ - TRÊN SAO DƯỚI VẬY

1. Phối người: Đại-Tiểu Vũ trụ; Tiến hoá (Nhân Quả); Đồng nhất Gia Đ; Âm dương ngũ hành phối Người: Đầu - Tay Chân - Ngực bụng - Ngũ tính - Ngũ thường - Ngũ Tình - Lục phủ - Ngũ tạng ....

*  Mời xem chi tiết: Bảng tổng hợp Âm Dương - Ngũ Hành phối người: Riêng Khai khiếu nên theo: Mộc - Mắt; Lưỡi - Hỏa; Miệng - Thổ; Mũi - Kim; Tai - Thủy.

+ Ngũ tạng: Tâm là tim, Can là gan, Tỳ là lá lách, Phế là phổi, Thận là hai quả cật.

* TÂM: TÀNG THẦN ( Luân Xa Tim là đầu mối giúp con người phát triển Bác Ái (Đại từ bi và bình đẳng)

+ Lục phủ: Vị là bao tử, Đảm là mật, Bàng quang là bọng đái, Tiểu trường là ruột non, Đại trường là ruột già. Tam tiêu là ba tiêu: Thượng tiêu là miệng trên bao tử, Trung tiêu khoảng giữa bao tử, Hạ tiêu là miệng trên bàng quang.

- Ngũ tạng và Lục phủ của con người cũng được phân ra theo Ngũ Hành: KIM:  Phổi, Ruột già;  THUỶ: Thận, Bàng quang; MỘC : Gan, Mật; HỎA : Tim, Ruột non; THỔ : Lá lách, Dạ dày.

C- QUY ĐỊNH VÀ HƯỚNG DẪN HỎI ĐÁP CÁC CHUYÊN MỤC

+ Mời xem Cam kết và hướng dẫn dịch vụ

+ Mời xem: Giới thiệu về dịch vụ Tư vấn

space: normal; widows: 2; word-spacing: 0px; -webkit-text-stroke-width: 0px; background-color: #ffffff; text-decoration-style: initial; text-decoration-color: initial; color: #0000ff;">+ Mời xem: Các chuyên mục Hỏi - Đáp

+ Mời xem: Mức Phí dịch vụ Tư vấn

Chúng tôi thường xuyên cập nhật các quy định và hướng dẫn dịch vụ để ngày càng phục vụ quí vị tốt hơn. Kính đề nghị quí vị trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi từng thời điểm thì xem lại để thấu rõ các điều khoản và điều kiện, cũng như mong muốn phụng sự của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Email liên hệ: nguoidetu@gmail.com    và ĐT: 0964 759 686