TRUNG TÂM TƯ VẤN NHÂN MỆNH HỌC

THÔNG BÁO
TƯ VẤN VỀ VẬN MỆNH - CẢI MỆNH - CHỮA BỆNH = TÂM LINH

Với hơn 25 năm nghiên cứu và thực nghiệm về Dịch học, Số mệnh và Phong Thủy, Cấu tạo con người và Tâm thức, thực hành Phật Pháp nhiệm mầu. Chúng tôi hiện thường xuyên tổ chức Tư vấn Tu Cải mệnh miễn phí với các đối tượng là người mong muốn hiểu về Số mệnh, tin sâu Nhân Quả nguyên nhân chính gây ra tâm trạng lo âu, sợ hãi, thất nghiệp, nợ lần, phá sản, chia ly, bệnh đau hành hạ ... dẫn đến buồn nản, khổ đau và bế tắc, rễ bị trầm cảm. Khi quý vị nhận thức ra "Thân người khó được" đúng như đức Phật dậy, sau bao kiếp sống bị đọa lạc lưu đầy trong các cõi địa ngục, ngạ quỷ, súc sanh ... mới có lại Thân người của kiếp này (Cũng là kiếp sống bắt buộc phải tái sinh để nhận Quả báo, để trả nghiệp do chính mình đã tạo tác ra từ nhiều kiếp trước, cho lên chết không phải là hết, nhân duyên nợ lần chắc chắn phải trả, không kiếp này thì kiếp sau phải trả, cho dù phải trải qua bao kiếp sống luân hồi nữa là vậy). Cho nên, thường thì tháng sinh kiếp này là tháng tử vong của tiền kiếp là vậy. Với ngày giờ sinh ra đời cho chúng ta biết sơ bộ về "Kịch bản" mỗi người "phải Diễn" trên sân khấu cuộc đời - Nếu không tu hành, họ thường sẽ buộc phải nhận lãnh Quả báo đã an bài sẵn ngay từ khi sinh ra, cho đến khi chết đi là vậy. Hãy tu hành tinh tấn là con đường duy nhất để Cải mệnh mạnh mẽ, nhiệm mầu nữa!

+ Thời gian Tư vấn miễn phí: Vào sáng thứ bảy hàng tuần, xin liên hệ trước để tiện tiếp đón chu đáo: Xem: VPTV Số mệnh
+ Các quy định và tiện ích của chúng tôi giúp phục vụ quí khách tốt nhất: Các quy định và hướng dẫn   

    Nhân Trắc Học kính chúc quí vị vạn sự như ý!

Ta là ai - Từ Đâu Đến - Chết Đi Về Đâu?

NHÂN TRẮC HỌC
NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI

" HÃY TỰ BIẾT MÌNH _ Lời huấn thị của thành Delphi Hy Lạp cổ xưa "

                       Kính thưa quý bạn đọc!

Trên quan điểm Vạn vật đồng nhất thể, Con người là một tiểu vũ trụ - Trên sao dưới vậy. Vũ trụ có một Thiên cơ tiến hóa với các luật siêu nhiênnhân loại thông minh nhất cũng chẳng thể hiểu nổi. Thật may cho nhân loại chúng ta, cách nay hơn 2.500 năm đức Phật Thích Ca Mâu Ni là người đã thành tựu đạo quả giác ngộ viên mãn, Ngài đã nhận ra  nhân loại đang sống trong sự đau khổcõi dục giới này - Nơi mà đời sống do Vô minh tối tăm chìm đắm trong các Dục vọng mãnh liệt thống trị hoàn toàn, nguyên nhân là do Vô minh chính là nguồn gốc của các phiền lão khổ đau, là căn nguyên dẫn đến đời sống luân hồi sinh tử muôn kiếp không bờ bến của mọi chúng sinh trong sáu cõi. Với tâm đại từ bi thương sót chúng sinh vô lượng vô biên, Ngài đã mang ánh sáng giác ngộ chỉ dạy cho nhân loại nhận thức ra chân tướng của sự sống trong vô minh nhân loại đời đời kiếp kiếp vẫn nhận lầm cái Ngã giả tạm sinh diệt là Ta, cho rằng "Thân xác này" chính thật là Ta, từ đó luôn sống chạy theo dục vọng điên đảo để phụng sự cho cái Thân Tâm giả tạm, mà bỏ quên mất Chân tâm thường hằng vi diệu sáng suốt nhiệm mầu - Là Phật tánh vẫn hiện hữu trong mỗi con người qua mỗi kiếp sống

Nhân Trắc Học xin giới thiệu với quý vị đoạn Kinh văn mô tả căn nguyên sinh ra sự sống luân hồi thiên biến vạn hóa, muôn sai vạn biệt của con người của ngài A Nan hỏi Đức Phật như sau:

“Kính lạy đức Thế Tôn! Nay thấy thế gian cùng một giống sanh trong đạo người, có kẻ đẹp, kẻ xấu, người mạnh, kẻ yếu, kẻ nghèo, người giàu, kẻ khổ, người vui, kẻ sang, người hèn, âm thanh bất đồng, ngôn ngữ khác nhau, có người sống lâu trăm năm chẳng chết, người ba mươi tuổi đã tử vong, kẻ mười lăm tuổi chết yểu, cho đến trẻ nhỏ bị bào thai đọa lạc. Có người đoan chánh, có kẻ bần hàn, có người xấu xí mà giàu sang, kẻ rất mạnh khỏe mà thấp kém, có người nhu nhược mà lên ngôi cao, có người khổ mà sống lâu, kẻ vui mà chết sớm, có người làm lành mà hay gặp nhiều điều khốn quẫn; kẻ làm ác lại gặp phước lợi, kẻ béo trắng lại mắt lác, kẻ xanh đen mà lại tươi đẹp, có người tuy lùn bé mà đủ ý chí cao thượng, có người tuy cao lớn mà phải làm đứa ở đê hèn, có người nhiều con trai con gái, có kẻ cô đơn một mình, có kẻ ly gia hương đói rét lang thang, có kẻ được vào cung vua ăn mặc tha hồ, có ngườì lúc trẻ thì nghèo hèn đến lúc già lại giàu sang, có người thực là vô tội lại bị bắt bớ giam hãm trong tù ngục, có nhà cha từ con hiếu, luận kinh giảng nghĩa, có nhà anh em bất hòa đấu tranh ngang trái, có người nhà cửa đàng hoàng gia sản đầy đủ, có kẻ không cửa không nhà nay đây mai đó, gửi thân nơi đất khách quê người, sống một cách phiêu lưu khốn cực, có người ở như ổ quạ hang hưu giống loài ly thú, cũng có hạng người ăn thịt sống uống máu tươi, mặc áo da lông không biết văn tự, có người an nhàn hưởng phước báo, có kẻ đi làm mướn không ai thuê, có người thông minh cao sáng, có kẻ dốt nát ngu si, có người kinh doanh mới được, có kẻ chẳng cầu tiền của tự đem lại, có kẻ giàu mà tham xẻn, có người nghèo lại rộng lòng bố thí. Có người lời nói ngọt ngào, có kẻ tiếng nói ra như gai góc, có kẻ được nhiều người ái kính, có kẻ bị mọi người xa lánh, có người từ tâm nuôi mạng chúng sanh, có kẻ sát sanh không nương tay, có người khoan dung đại lộ, lại đắc nhân tâm, có kẻ bị dân chúng bỏ rơi. Có nhà nàng dâu mẹ chồng ghét nhau, có nhà chị em dâu vui vẻ hòa hợp. Có người ham nghe pháp ngữ, có kẻ nghe kinh buồn ngủ, có hạng vũ phu vô lễ, có người hiếu học văn chương, có kẻ hay bắt chước dáng điệu những loài súc sanh. Cuối xin đức Thế Tôn nói rộng nhân quả cho đại chúng đây nghe mà nhất tâm hành thiện! Đức Phật đã trả lời về Nhân quả nghiệp báo rất rõ dàng, trồng dưa được dưa, trồng đậu được đậu ... (Mời đọc và suy ngẫmKinh Thiện Ác Nhân Quả Kinh Phân Biệt Thiện Ác Báo Ứng)

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã giảng giúp nhân loại hiểu thấu câu hỏi muôn đời "Ta là ai - Từ đâu đến - Chết đi về đâu". Đại khái ngài dạy là: Chúng ta không phải là cái thân xác hữu hình hữu hoại do tứ đại hợp thành này, mỗi chúng ta đều là những Linh hồn cao quý trường tồn, luôn bị bắt buộc phải luân hồi để trả nghiệp, để học hỏi và tiến hóa không ngừng, cho dù mỗi mỗi chúng ta phải trải qua thời gian hàng ngàn, hàng triệu năm với biết bao kiếp sống luân hồi chuyển kiếp đi chăng nữa, rồi cũng sẽ đến đích - Giải thoát Niết bàn"Trở về cội nguồn và thành Phật như ngài". Thời gian trở về nguồn là quyền tối cao bất khả sâm phạm của mỗi người, do chính mình cầm vận mạng của mình, thưởng phạt cho mình, đó là Thiên cơ đã định.

Trong Kinh Trung A Hàm Đức Phật cũng dậy: "Tất cả chúng sinh đều mang theo nghiệp của chính mình như một di sản, như vật di truyền, như người chí thân, như chỗ nương tựa. Chính vì nghiệp riêng của mỗi người mỗi khác nên mới có cảnh dị đồng giữa các chúng sinh".

Minh triết mới cho chúng ta biết Linh Hồn có ba Chân lý trường tồn, tất cả đều bằng nhau như sau:

QUẢ BÁOVận Mệnh có thể dự đoán là vì thông qua Luật Nhân Quả, Luật Tái Sinh, Luật hấp dẫn... của Vũ trụ, qua quy luật Thời gian sẽ hoàn trả lại cho chính quí vị những gì mà chính Thân Tâm của mình đã hoạt động tạo tác ra từ nhiều kiếp trước và cả kiếp hiện tại. Theo đó, trong kiếp sống luân hồi này, ta sẽ NHẬN LÃNH LẠI NHỮNG NGHIỆP CỦA MÌNH, DÙ ĐÓ LÀ NGHIỆP CÁT HAY HUNG THÌ CŨNG BUỘC PHẢI NHẬN LÃNH QUẢ BÁO MÀ CHẲNG THỂ TRỐN CHÁNH ĐƯỢC KHI THỜI GIAN ĐẾN - ĐÓ LÀ VẬN MỆNH CUỘC ĐỜI.

Đã đến lúc mỗi người chúng ta cần sớm khai ngộ qua việc nghiên cứu học hành theo Phật Pháp để sớm biến cải, tiêu trừ khổ đau và tăng phúc báo trong kiếp sống hiện tại, sớm trở về cội nguồn nơi Linh hồn xuất phát từ nới Phật tánh, nơi không có phiền muội, lo âu, khổ đau bệnh nạn ..., mà chỉ có tràn ngập phúc lạc lượng vô biên như lời Phật dậy. Vậy thì còn lý do gì để bám chấp và luyến tiếc cái xác thân hôi thối dơ bẩn, hữu hình hữu hoại với đời sống luân hồi vô tận khổ đau này làm chi.

Dựa trên Minh Triết Thiêng Liêng ngàn đời do các bậc Thánh nhân, Hiền triết đã viết hoặc diễn dịch lại những giáo huấn qúy báu tối cổ và bí truyền, bằng ngôn ngữ thời hiện đại và phổ truyền cho nhân loại. Trong số đó có các Chân Sư Minh Triết phổ truyền nhiều kiến thức trực tiếp hoặc thông qua các đệ tử của mình, mục đích chính là để giáo huấn thế gian, giúp những người hữu duyên nghiên cứu, học tập, ứng dụng thực hành trong đời sống để nâng cao hiểu biết, phát triển trí tuệ, cao hơn nữa là giúp bạn khai ngộ trí huệ với trực giác bừng sáng, thấu hiểu chân tướng vũ trụ nhân sinh, từ đó thực hành sống tốt đời đẹp đạo, noi gương các Ngài phụng sự nhân loại, phụng sự chúng sinh

Nhân Trắc Học NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI thông qua phổ truyền kiến thức minh triết bằng cách cố gắng tập hợp có chọn lọc các tài liệu vô cùng quý giá của nhân loại ngàn đời, hệ thống hóa theo tên sách, tác giả, lĩnh vực. Ngoài ra, chúng tôi cũng cố gắng tạo ra các tài liệu tổng hợp kiến thức theo từng chuyên đề, trong đó tập hợp các đoạn kinh văn thuộc chuyên đề nằm giải giác trong nhiều sách, tài liệu khác nhau, giúp độc giả có cái nhìn tổng hợp bao trùm hơn, từ đó tùy duyên ứng dụng trong đời sống rễ dàng hơn, để quí vị hoàn toàn có thể chủ động cải mệnh nhiệm mầu, dựa trên sự thực hành đúng như lý, như pháp thọ trì. Trong đó, việc đọc tụng Kinh Phật hay Thần chú do Đức Phật và các Thánh hiền truyền dạy rất quan trọng.

Nhân Trắc Học tích cực khuyến nghị mọi người nghiên cứu học và ứng dụng Minh triết - Phật Pháp vào thực tiễn đời sống để cải mệnh số. Việc nghiên cứu giáo lý của Thánh Hiền giúp cho quí vị hiểu rõ cách Vũ trụ ghi nhận Nghiệp và hoàn trả lại nghiệp cho mỗi người. Dự đoán số mệnh cũng giúp quí vị phần nào biết trước Vận mạng và An vui đón nhận, từ đó phấn đấu SỬA ĐỔI VẬN MỆNH đúng cách nhiều nhất có thể. Nó không khác gì việc quí vị nghe được dự báo về thời tiết sắp có mưa bão về hoặc có dịch bệnh, cháy nổ ... ở đâu đó có nguy cơ gây hại đến với mình, như thế sẽ có sự phòng bị tốt nhất trước khi chúng đến "hỏi thăm" mình, hạn chế tối đa thiệt hại, họa hoạn, phiền muội, bệnh nạn...

Qua Minh Triết Thiêng Liêng, chúng ta biết, trong mỗi con người luôn có tồn tại Phật tính, một điểm Linh Quang của Thượng Đế, một năng lượng sống trường tồn, luân hồi từ kiếp này sang kiếp khác, mà từ xa xưa chúng ta vẫn quen gọi Linh Hồn (Phật giáo gọi là Thức - A Lại Gia Thức) đã luân hồi vô lượng kiếp sống, trong sáu cõi giới mà qua đó, nhân loại tiến hóa vô cùng vi diệu cho đến hôm nay.

Đọc kinh thiện ác nhân quả cùng minh triết thiêng liêng, giúp chúng ta hiểu biết Con người từ đâu đến, chết đi về đâu. Nó giải thích cho chúng ta tại sao trong gia đình cùng Cha Mẹ sinh ra có người khôn kẻ dại, người thông minh tuyệt đỉnh, kẻ ngu xuẩn khù khờ. Xét nguyên nhân thì có nhiều, trong đó nguyên nhân chủ đạo là do sự tiến hoá của Linh Hồn với nghiệp mình tạo tác khác nhau qua nhiều kiếp sống biểu hiện ra vận mạng kiếp sống hiện tại.

Khi ta chết đi, các thể thấp gắn với xác thân của con người chết đi, nhưng có phần tinh tuý nó vẫn tồn tại và tiến hoá cùng các kiếp sống tiếp theo, trong đó có nguyên tử trường tồn Trí Tuệ chất. Chân sư minh triết dạy rằng: "Các bạn lên nhớ rằng, cứ mỗi lần đầu thai lại thì mỗi thể vẫn giữ đúng y phẩm chất (Xin tạm gọi như thế) của cơ thể trước kia đã bị thải bỏ khi chết, vì vậy thời gian dùng để kiến tạo (Xác thân) không hề bị mất _ TTHM_335"

Do đó, việc giảm bớt các dục vọng vật chất để giành thời gian phát triển trí tuệ phân biện trong mỗi kiếp sống mới là người thông minh, hiểu biết, bởi những gì đã học hỏi được không bao giờ mất đi mỗi khi con người chết đi. Do đó, chúng ta cần ước lượng được rằng, trong kiếp sống này mình đã và đang sống theo chiều tiến hoá thăng thượng để thành Tiên Thánh, noi gương các bậc Chân Sư minh triết hay đã bước lùi xuống bao nhiêu bậc thang do chúng ta thực hành các việc tiến hoá giáng hạ, biến thành người anh em Hắc Đạo thì thật buồn và đáng thương.

Tu giải thoátcon đường chánh đạo, là con đường tiến đến hợp nhất với Linh hồn để trở về cội nguồn. Xin trích đoạn trong sách Tiếng nói của im lặng, mô tả về hợp nhất các thể thấp của xác thân để Linh Hồn có thể hiển linh trong xác thân mỗi người chúng ta, là sự thành tựu tốt đẹp, khởi đầu của sự giải thoát luân hồi chân thật:

“Trước khi Linh hồn có thể thấy, phải đạt sự hài hòa ở nội tâm, và mắt phàm phải điềm nhiên trước mọi ảo ảnh.

Trước khi Linh hồn có thể nghe, hình bóng (là phàm nhân) phải thản nhiên trước tiếng gầm thét cũng như tiếng thì thầm,
tiếng voi rống vang, cũng như tiếng vo vo trong trẻo của con đom đóm vàng.

Trước khi có thể hiểu và nhớ, Linh hồn phải hợp nhất với vị phát ngôn im lặng,
giống như hình thể được nặn bằng đất sét trước hết phải hợp nhất với tâm trí của người thợ gốm.
Vì bấy giờ Linh hồn sẽ nghe, và nhớ. Và bấy giờ nội nhĩ mới nghe được tiếng nói của im lặng.”

Nguyện ước tha thiết của những người quản trị website này để thực hiện hỗ trợ việc nghiên cứu, phát triển con người đi đúng chánh đạo một cách tốt nhất có thể, để cùng nhau nắm bắt thiên cơ và cùng tiến hóa với mục tiêu tối hậu là Giải thoát khỏi luân hồi sinh tử. Khi quí vị thực hành Tu Tâm Dưỡng Tính, có ước nguyện giải thoát, từng bước xóa bỏ Vọng tưởng - Phân biệt - Chấp trước để phát triển Tâm từ bi - Trí tuệ rộng mở, vững bước trên con đường đạo, nguyện theo ánh sáng soi đường của các Chân Sư Minh Triết, Chư Phật, Bồ Tát .. để sớm giải thoát niết bàn, thoát khổ được vui.

Chân Sư Tây Tạng có dạy rằng, chúng ta cần Ý chí như thép đã tôi, nhận thức và tin tưởng rằng "ĐIỀU GÌ CON NGƯỜI ĐÃ LÀM ĐƯỢC THÌ TÔI CŨNG LÀM ĐƯỢC, TÔI CŨNG LÀ CON NGƯỜI, TÔI SẼ LÀM ĐƯỢC "

Dù bạn đến với Nhân Trắc Học để mong được khoẻ hơn, thông minh giỏi giang hơn, bình an hạnh phúc hơn, để được giầu có, thăng quan tiến chức, chữa lành bệnh tật, để được sống thọ hết số trời và hơn thế nữa, hay tìm kiếm bất cứ điều gì tươi đẹp của cuộc sống… Nhân Trắc Học luôn mở rộng để chào đón quý vị.

Minh Triết thì bao la rộng lớn, học muôn đời không bao giờ là điểm cuối. Bởi vậy, phương pháp học và tiếp thu giáo lý thật đáng cân nhắc và suy ngẫm kỹ, vì nó là bước khởi đầu giúp Bạn đi đúng hướng để tiến hóa thăng thượng - Con đường ánh sáng nhiệm mầu, tránh lầm lạc vào con đường Hắc Đạo là con đường tiến hóa giáng hạ - Chỉ hại mình và hại người, nó làm chậm và kéo lùi sự tiến hóa thăng thượng của quý vị mà thôi. Ở đây, một chích dẫn của Đức Phật mà Chân Sư Minh Triết đưa ra, đáng để chúng ta suy ngẫm và thực hành theo đúng lời dậy bảo này của Đức Phật:

"Đức Phật có nói: Rằng chúng ta đừng nên tin vào một điều gì được nói ra chỉ vì nó được nói mà thôi; đừng tin vào các truyền thống vì chúng đã được truyền xuống từ thời xa xưa; đừng tin vào các đồn đãi như thế; cũng không tin vào các câu viết của các vị thánh, vì các thánh đó đã viết ra các câu ấy; cũng đừng tưởng rằng chúng ta có thể nghi ngờ khi được một Thiên Thần gợi hứng nơi chúng ta (nghĩa là, trong những gì được cho là có chứa hứng cảm tâm linh); cũng đừng tin vào các suy đoán được rút ra từ một giả định không cẩn trọng nào đó mà chúng ta có thể đưa ra; cũng như không vì những gì có vẻ như một sự tương đồng tất yếu; cũng không chỉ dựa vào thẩm quyền của các huấn sư hoặc các bậc thầy của chúng ta. Nhưng chúng ta PHẢI TIN khi nào bài viết, lý thuyết hoặc châm ngôn được chứng thực bằng chính lý lẽ và ý thức của chúng ta. Để kết luận, Ngài nói: “Vì lẽ đó, ta khuyên con đừng nên tin chỉ vì con đã nghe, mà hãy NÊN TIN vào ý thức của con, rồi hãy hành động cho thật phù hợp với điều đã biết”. (Trích: Giáo Lý Bí Nhiệm III, 401")

HỌC CŨNG GIỐNG NHƯ ĂN: MINH TRIẾT PHẢI ĐƯỢC TIẾP THU BỞI NGƯỜI CÓ TRÍ TUỆ PHÂN BIỆN VÀ THẤM NHUẦN BẢN TÍNH CỦA MÌNH VỚI MỤC ĐÍCH NHÂN LOẠI ĐẠI ĐỒNG. DO ĐÓ, NGƯỜI ĐÓ PHẢI TẬN DỤNG MỌI CƠ HỘI HIẾM CÓ ĐỂ TRUYỀN BÁ CHO NGƯỜI KHÁC BIẾT, CÙNG THỰC HÀNH, CÙNG THỤ HƯỞNG HẠNH PHÚC => MINH TRIẾT SỐNG ĐỘNG VÀ TRƯỜNG TỒN. NGƯỢC LẠI, ĐÓ LÀ NGƯỜI BỊ BỘI THỰC MINH TRIẾT DO BỞI NGƯỜI " ĂN NÓ " NHƯNG MÀ KHÔNG BIẾT TIÊU HÓA NÓ ĐÚNG CÁCH, ĐÓ LÀ: CHO ĐI LÀ CÒN MÃI.

* XIN MÁCH BẠN BÍ QUYẾT SỐNG - CHẾT: Ngay lúc khẩn thiết nhất giữa sự sống và cái chết ập đến thì làm gì để được cứu, Quí vị có một cách duy nhất, rất nhiệm mầu là hãy gắng quên đi lỗi lo lắng sợ hãi tột cùng, kể cả đau đớn (Nếu có), để dồn toàn tâm toàn ý liều mạng mà đọc niệm Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát liên tục liên tục cho đến hơi thở cuối cùng, một niệm cuối cùng, kể cả thầm niệm không dời 7 chữ này. RẤT NHIỆM MẦU ĐÓ. Muốn vậy, quí vị rất, rất cần hàng ngày phải tập, để khi hoạn nạn bất ngờ sảy đến chỉ trong tích tắc quí vị vẫn kịp niệm để được cứu. Sống - Chết quyết định chỉ có vài giây vậy thôi. (Nguồn: HT Tuyên Hóa khai thị hướng dẫn)

Một pháp tu CHÁNH ĐẠO giành cho người trí phát triển: Nếu quý vị thật sự có đam mê nghiên cứu Minh triết thiêng liêngPhật pháp nhiệm mầu, hàng ngày quyết tâm thực hành giáo lý qua thanh luyện thân tâmtham thiền huyền môn để phát triển trí tuệ, mở rộng tâm thức với tình thương không phân biệt để phụng sự nhân loại, cũng là giúp chính mình tiến hóa thăng thượng trên con đường đạo sắc như lưỡi dao cạo. Đây cũng chính là điều kiện cần nếu quí vị muốn đăng ký học khóa học Tham thiền huyền môn - Là Trường huyền môn có thể nói là duy nhất trên thế giới giảng dạy và thực hành theo giáo lý của Thánh Đoàn gồm các Chân Sư Minh Triết, các Ngài cũng đều xuất thân từ nhân loại, các Ngài đã đi theo con đường Đạo đến bờ Giác ngộ chư Phật, Bồ Tát, Thánh hiền đã đi và thành tựu viên mãn, các ngài đã trở về với Chân tâm - Linh hồn bất diệt, đã đạt được những quả vị điểm đạo, đã giải thoát luân hồi sinh tử, là tấm gương - Là ánh sáng dẫn đường cho chúng ta bước theo mà không còn phải lo sợ bị lầm lạc xa vào Hắc đạođể giúp quí vị nhận thức được Linh hồn của mình. Đây là một con đường tu tập đầy gian khó và chông gai thử thách liên tục, nó cần đến ý chí mạnh mẽ kiên định như thép đã tôi để có thể giúp mỗi hành giả vững bước trên con đường đạo - Con đường như "Lưỡi dao cạo" để đưa chúng ta trở về Phật Tánh Diệu Giác Minh Thanh Tịnh Bao Trùm của chính mình vẫn hằng có. Khi quí vị đã Giác ngộ, có quyết tâm xóa bỏ Vô minh chính là một khởi đầu tốt đẹp, khi thành tựu tu hành kiếp sống này sẽ là tiền đề vi diệu cho các kiếp sống tiếp theo tinh tấn tiến tu, cho dù phải trải qua bao nhiêu sự thiệt thòi, khổ đau, mất mát, hoạn nạn đi nữa ... nhưng chắc chắntừng bước có thành tựu với các quả vị tương ứng, chắc chắn sẽ đến lúc cây luân hồi lụi tàngốc dễ Vô minh đã bị tận diệt trong bạn => QUÍ VỊ KHÔNG PHẢI LUÂN HỒI SINH TỬ NỮA - SẼ ĐƯỢC TỰ DO VỚI NĂNG LỰC THẦN THÔNG QUẢNG ĐẠI VÔ BIÊN NHIỆM MẦU như lời đức Phật đã dạy.

Mời tham khảo Thư mời tham dự học của Trường Morya Federation
Trang web tham khảo:  Minh Triết Mớihttp://thongthienhoc.com/;    http://www.moryafederation.com/ 
Chúng tôi tổng hợp và kết tập kiến thức theo các chuyên đề tại trang Tổng hợp kiến thức Minh triết

Nhân Trắc Học xin cảm ơn những tác giả và những dịch giả đã dầy công phu để dịch các sách Minh Triết sang tiếng Việt, để mọi người được học Minh Triết Thiêng Liêng bằng tiếng Việt – Thật tuyệt đỉnh nhân gian và vô giá. Chúng ta hãy cũng nhau tỏ lòng biết ơn, cùng gửi những tư tưởng thương yêu với lòng tôn kính sâu sắc đến Thánh Đoàn và các Chân Sư.

+ Học Cùng Nhau: Nếu quý vị TIN SÂU VỀ NHÂN QUẢ - LUÂN HỒI thì mời cùng Nhân Trắc Học nghiên cứu học hỏi. Chính tôi trân trọng khi được hợp tác, cùng làm việc với những người có cùng đam mê nghiên cứu Minh Triết Thiêng LiêngPhật pháp để giúp mình, giúp đời bằng phụng sự vô kỷ cho gia đình, dòng tộc, quê hương bản quán, quốc gia dân tộc, cho nhân loại đại đồng, cho tất cả chúng sinh.

Cuối cùng, tất cả công việc truyền bá và nghiên cứu ứng dụng Minh Triết phải đem lại kết quả hữu dụng, dẫn đến mỗi người thực hành đúng NHƯ PHÁP THỌ TRÌ để có thể có thành tựu về sự nhiệm mầu của giáo lý Minh triết: Hoạn nạn, bệnh tật tiêu tan, thường sống trong an bình, hạnh phúc tự tại.... Cao hơn thì trên từng nấc thang tiến hóa có thể chứng nghiệm được các Quả vị tương ứng trong tu hành, thì Nhân Trắc Học mới có cơ hội được chung vui, chúc mừng thành tựu cùng quý vị, đó là mục tiêu của chúng tôi. Theo đó, trên cơ sở ghi chép, đánh giá phản hồi của Quý vị sẽ giúp Nhân Trắc Học ngày càng hữu dụng trong phụng sự mọi người tốt hơn.

Mọi đóng góp xin gửi về minhgiaithienco@gmail.com hay điện thoại: 0964 759 686

* Do thành viên Ban quản trị trang web đều là những người còn vướng bận về việc đời bộn bề, do đó, nếu việc trả lời thư của Quý vị chậm trễ, Ban quản trị rất mong quý vị thông cảm. Cầu chúc cả nhà luôn mạnh khỏe và An vui!

Ban Quản trị website Nhân Trắc Học