TRUNG TÂM TƯ VẤN NHÂN MỆNH HỌC

THÔNG BÁO
TƯ VẤN VỀ VẬN MỆNH - CẢI MỆNH - CHỮA BỆNH = TÂM LINH

Với hơn 25 năm nghiên cứu và thực nghiệm về Dịch học, Số mệnh và Phong Thủy, Cấu tạo con người và Tâm thức, thực hành Phật Pháp nhiệm mầu. Chúng tôi hiện thường xuyên tổ chức Tư vấn Tu Cải mệnh miễn phí với các đối tượng là người mong muốn hiểu về Số mệnh, tin sâu Nhân Quả nguyên nhân chính gây ra tâm trạng lo âu, sợ hãi, thất nghiệp, nợ lần, phá sản, chia ly, bệnh đau hành hạ ... dẫn đến buồn nản, khổ đau và bế tắc, rễ bị trầm cảm. Khi quý vị nhận thức ra "Thân người khó được" đúng như đức Phật dậy, sau bao kiếp sống bị đọa lạc lưu đầy trong các cõi địa ngục, ngạ quỷ, súc sanh ... mới có lại Thân người của kiếp này (Cũng là kiếp sống bắt buộc phải tái sinh để nhận Quả báo, để trả nghiệp do chính mình đã tạo tác ra từ nhiều kiếp trước, cho lên chết không phải là hết, nhân duyên nợ lần chắc chắn phải trả, không kiếp này thì kiếp sau phải trả, cho dù phải trải qua bao kiếp sống luân hồi nữa là vậy). Cho nên, thường thì tháng sinh kiếp này là tháng tử vong của tiền kiếp là vậy. Với ngày giờ sinh ra đời cho chúng ta biết sơ bộ về "Kịch bản" mỗi người "phải Diễn" trên sân khấu cuộc đời - Nếu không tu hành, họ thường sẽ buộc phải nhận lãnh Quả báo đã an bài sẵn ngay từ khi sinh ra, cho đến khi chết đi là vậy. Hãy tu hành tinh tấn là con đường duy nhất để Cải mệnh mạnh mẽ, nhiệm mầu nữa!

+ Thời gian Tư vấn miễn phí: Vào sáng thứ bảy hàng tuần, xin liên hệ trước để tiện tiếp đón chu đáo: Xem: VPTV Số mệnh
+ Các quy định và tiện ích của chúng tôi giúp phục vụ quí khách tốt nhất: Các quy định và hướng dẫn   

    Nhân Trắc Học kính chúc quí vị vạn sự như ý!

Trung Tâm Tư Vấn THANHDOPHAT

TRUNG TÂM TƯ VẤN THANHDOPHAT
GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ - KINH DOANH VÀ NGUỒN NHÂN LỰC
(Mời đọc kỹ Cam kết và hướng dẫn dịch vụ của chúng tôi)

=========*****=========

NGƯỜI ỨNG VỚI THIÊN THỜI THÌ SÁNG LẬP ĐƯỢC CƠ NGHIỆP
NGƯỜI CHIẾM ĐƯỢC ĐỊA LỢI THÌ NẮM ĐƯỢC BÁ VƯƠNG
NGƯỜI GIỮ ĐƯỢC NHÂN HÒA THÌ THÀNH SỰ NGHIỆP

I- Giới thiệu dịch vụ:

Chúng tôi đã có hơn 25 năm nghiên cứu ứng dụng Dịch học vào đời sống, chúng tôi tin là nếu quí vị có nhu cầu cấp thiết muốn nhận biết Thiên Cơ phía trước về Vận Mệnh của mình, của đơn vị mình đang lãnh đạo quản lý. Đây chắc chắn là một kênh thông tin hữu ích làm căn cứ để quí vị cân nhắc khi ra Quyết định đầu tư kinh doanh. Dưới đây là các chuyên đề mà chúng tôi tư vấn.

1- Quyết định đầu tư - Kinh doanh thì chọn thời điểm nào thì nên bắt đầu? Nếu Kinh doanh thương mại thì thời điểm nào thích hợp mua vào, tích trữ hoặc bán hàng hóa ra; Nếu đầu tư mua Cổ phần, cố phiếu thì lên chọn loại nào phù hợp, khi nào thì nên mua và khi nào nên bán để có lợi nhất.

2- Quản trị - Tuyển dụng nhân sự:

+ Dự báo sự biến động của nhân sự, đặc biệt là các cấp quản lý để chủ động nhân sự thay thế. Bao gồm cả các rủi do về bệnh nạn có thể sảy đến đối với mỗi người. Các rủi do vi phạm pháp luật.

+ Đánh giá Nhân cách - Đức hạnh và khả năng phát triển chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ, nhân viên. Bao gồm dự báo về hạnh chân thật - Phòng tránh tham nhũng.

1. Đối tượng Tư vấn

a. Đối tượng: Các Doanh nghiệp và cá nhân chuẩn bị hoặc đang đầu tư, hoạt động kinh doanh có nhu cầu.

b. Đại diện: Những người đứng đầu cao nhất doanh nghiệp hay người chủ gia đình, là người có ảnh hướng rất lớn đến tổng thể kết quả kinh doanh của đơn vị.

2. Thời điểm nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

a. Ngay bước phát khởi chủ trương đầu tư kinh doanh: Khi quí vị khởi nghĩ đến việc mình có nên mở Doanh nghiệp hay cửa hàng buôn bán kinh doanh hàng hóa, dịch vụ và theo phương thức có địa điểm hay trực tuyến. Quí vị trước tiên nên suy nghĩ thấu đáo và đánh giá tổng thể về Tài nguyên hiện tại của mình đang có như năng khiếu nghề nghiệp, nhu cầu thị trường, tiền vốn, mặt bằng, sự cạnh tranh, mức hiểu biết pháp luật, khả năng quản lý, quản trị ... của mình. Ngoài ra còn rất cần nghiên cứu thị trường hàng hóa, dịch vụ mình dự định kinh doanh, nguồn nhân lực có thể thuê mướn hay loại cổ phần, cổ phiếu mình định đầu tư ... để hiểu biết càng nhiều về hàng hóa, dịch vụ dự định kinh doanh càng giúp quí vị có khả năng thành công cao hơn.

b. Mưu Sự Tại Nhân - Thành Sự Tại Thiên: Sau khi đã tính toán cân nhắc kỹ lưỡng mọi mặt, nhưng nếu còn lo lắng chưa biết liệu có hợp hay quá sức mình không, mình CÓ DUYÊN với công việc dự định này không? Nếu quí vị còn lăn tăn vì chưa biết về Cơ Duyên trời định của mình có phù hợp với công việc đầu tư kinh doanh này không, tỷ lệ thành bại ra sao..., thì đây chính là lúc quí vị có thể đến với dịch vụ của chúng tôi để giúp quí vị giải toản phần nào tâm lý lo lắng này, đây cũng là một kênh tham khảo khá bổ ích, nhiều khi là thông tin tham khảo rất quan trọng nếu quí vị đã tin vào Vận Mệnh là có, thông qua lịch sử phát triển cá nhân được chúng tôi dự đoán để đối chiếu truy ngược lại những gì đã qua, từ đó sẽ giúp quí vị tự tin hơn nhiều khi ra quyết định đầu tư kinh doanh.

c. Chuẩn bị đầu tư Kinh doanh và khai trương: "Vạn sự khởi đầu nan", câu này luôn đúng trong kinh doanh. Sự tìm hiểu tổng thể và chuẩn bị chu đáo mọi mặt trước khi khởi nghiệp là quan trọng, vì uy tín chất lượng cần phải xây dựng ngay từ ngày đầu tiên, và giữ nó ngày càng tốt nên thì mới có được sự bền vững lâu dài. Theo đó rất nhiều việc cần làm như thành lập doanh nghiệp hay giấy phép, thuê mướn nhân lực, địa điểm trụ sở làm việc và kinh doanh, quảng cáo hàng hóa dịch vụ ...

II- Các Chuyên mục Tư vấn / Hỏi - Đáp và Hướng dẫn dưới đây 

1. Các chuyên mục Tư vấn: Danh sách chuyên mục: Xin mời xem tại đây

Lưu ý: Hiện nay Văn phòng Tư vấn chưa hội đủ nguồn lực, lên chỉ có số ít trong Danh sách các Chuyên mục Hỏi - Đáp chúng tôi có thể đáp ứng, mong quí vị đọc kỹ. Xin cảm ơn!

2. Hướng dẫn về Hỏi Đáp = Dùng Quẻ dịch: Hướng dẫn hỏi - Gieo quẻ xem vạn sự bằng Quẻ dịch

3. Hướng dẫn tìm Thầy xem Số mệnh qua Lá Số: Xem hướng dẫn tìm Thầy xem Số mệnh

III- NHẬN BIẾT CƠ DUYÊN TRỜI ĐỊNH - CẦN DỰ ĐOÁN THIÊN CƠ VỀ VẬN MỆNH.

1. Thiên Cơ Về Số Mệnh Và Vận Mệnh

Con người có Số Mệnh, đó là Nhân Quả của những việc làm từ tiền kiếp. Thời gian, địa điểm người đó sinh ra đời trong gia đình, dòng tộc, quốc gia, vào thời bình hay thời chiến..., nó luôn phản ánh toàn diện mọi mặt về toàn bộ cuộc đời của người đó trong kiếp sống này. "Nếu họ không Tu hành Cải Mệnh thì đại khái Vận Mệnh chạy theo số đã định_PS Tịnh Không", theo đó mà các môn dự đoán số mệnh ra đời và thực sự có thể dự đoán được phần nào Vận Mệnh đời người, đôi khi chính xác đến không ngờ.

Với người không cải mệnh, lá số Sinh phản ánh người đó kiếp này sinh ra trong gia đình bố mẹ vợ con thế nào, sự giầu nghèo sang hèn thọ yểu, nghề nghiệp chức vụ ra sao, có cơ duyên trong đầu tư kinh doanh buôn bán thế nào, có cơ phải trải qua phá sản tù tội hay không ... tất cả chỉ chờ thời điểm hội tụ đủ Nhân Duyên qua quy luật thời gian (Vận Mệnh), việc gì đến sẽ đến dù đó là sự việc Cát tường hay Hung họa thường chẳng thể chánh được, họ buộc phải nhận lãnh Quá Báo đó vì đó là Luật Nghiệp Quả của Vũ Trụ. Đức Phật dậy "GIEO NHÂN NÀO THÌ GẶT QUẢ ĐẤY - TRỒNG DƯA ĐƯỢC DƯA, TRỒNG ĐẬU ĐƯỢC ĐẬU". Có câu Người tính không bằng giời tính là vậy, đó là Vận Mệnh. ví như:

- Người không có số đầu tư kinh doanh mà không lượng sức mình lao vào thì nợ lần phá sản đã chờ sẵn.

- Người ít Phúc không có số làm quan to, mà cố lo tranh giành thì chẳng thể có được, họa hoạn theo đó mà đến.

- Người ít duyên phận mà không lượng sức mình, nếu cố chấp lao vào làm thì sự thành công thật không rễ dàng gì.

=> XÁC ĐỊNH ĐẦU TƯ KINH DOANH LUÔN LÀ MẠO HIỂM, xem thiên cơ qua Mệnh Vận để đoán biết được phần nào Nhân Duyên Trời Định thành bại ra sao, là kênh thông tin quan trọng trước khi quyết định có nên mạo hiểm đầu tư kinh doanh vượt quá sức mình hay không, nhằm tránh khổ đau không đáng có nếu kinh doanh thất bại, nợ lần, phá sản nhiều khi cả đời chẳng thể khắc phục nổi. Vậy HÃY LƯỢNG SỨC MÌNH, trong bất cứ trường hợp nào cũng chỉ nên chọn phương án kinh doanh an toàn, tránh vay mượn lớn để đảm bảo khả năng khắc phục trong tầm năng lực sở trường sẵn có của mình nếu phải đi làm công ăn lương là phương án tối ưu nhất.

Đặc biệt với đầu tư kinh doanh hàng hóa đặc biệt: Cổ phần, cổ phiếu, Tiền ảo, đất đai, bất động sản là những hàng hóa đặc biệt, cần luôn coi là lĩnh vực đầu tư này là "Trò chơi có độ rủi do rất cao", thế nên đừng bao giờ quá mạo hiểm mang cả cuộc sống của mình, gia đình, vợ con ra chơi trò chơi này, vì mối Họa luôn theo sau như hình với bóng. Nếu muốn, rất nên chỉ dùng tỷ lệ % nào đó trên tài sản thuộc sở hữu của mình đang có ra chơi, cần xác định được ăn cả ngã về không, vì thị trường chứng khoán vô cùng nhiều yếu tố tác động đến, không một ai có thể dự đoán được hết tất cả các yếu tố này. Dự đoán số mệnh lại càng khó có thể có độ chính xác cao vì Vận mệnh một người luôn gắn với Vận Mệnh của Khu vực, của Quốc Gia và Quốc tế nữa.

2. Kết Quả Dự Đoán:

Chúng tôi dự đoán Vận Mệnh trên cơ sở Lá số sinh mệnh, là Nhân Duyên tiền định, là biểu hiện của Nhân Quả báo ứng, nhưng thường không cố định, nó luôn bị ảnh hưởng bởi kết quả CẢI MỆNH của người đó trong kiếp sống hiện tại. Điều này dẫn đến kết quả dự đoán không còn mức chính xác cao, xu hướng tăng giảm xấu tốt nhiều ít phụ thuộc vào việc người đó có Cải mệnh hay ngược lại, phá mệnh hay không. 

a. Dự đoán có độ chính xác cao hoặc sai sót từ Hung họa chuyển biến thành Cát tường hay đại cát: Nếu ai Tu hành đúng "Như Lý Như Pháp" thì sẽ thực sự cải mệnh mạnh mẽ, thậm trí nhiệm mầu ngoài sức tưởng tượng của con người nữa, là vì Phúc Đức tăng tiến mạnh mẽ. Điều này luôn luôn trợ giúp cho chúng tôi khả năng dự đoán số mệnh có độ chính xác tăng cao hơn.

a. Dự đoán có độ chính xác thấp hoặc sai sót từ Cát tường chuyển biến thành Hung họa hay đại hung: Ngược lại, với người không tu hành cải mệnh, hơn nữa lại làm các việc xấu ác sẽ làm giảm đáng kể phúc đức lá số Số mệnh phản ánh, thậm trí làm đảo ngược hoàn toàn số mệnh từ Cát tường chuyển sang Hung họa vô bờ, rất đáng sợ, như thế thì mức độ dự đoán kém chính xác hơn, thậm trí sai hoàn toàn từ giầu có, danh phận nổi tiếng, hạnh phúc tràn đầy... chuyển thành "Họa vô đơn trí - Điều xấu ác dồn dập ập đến cùng lúc", làm cho thân bại danh liệt, phá sản tù tội, gia đình lý tán, kẻ còn người mất .. trong đó, nguyên nhân về Ái Tình là đáng sợ nhất, vì nó có sức hấp dẫn với lòng tham đắm của con người, nhưng nó cũng tàn phá vận mệnh vô cùng mạnh mẽ. Cho lên nhân gian có câu "Anh hùng không vượt qua được cửa ải mỹ nhân" rất cần cảnh giác và lánh xa để bảo toàn phúc đức.

Vậy nên Tu hành Cải Mệnh luôn là điều cấp thiết hàng đầu với mỗi người, được làm thân người là vô cùng quí giá, ví "như trúng số" vậy.

Như vậy, để có cuộc sống an nhiên tự tại, rất nên Cải mệnh ngay từ bây giờ cho đến suốt đời, đây cũng chính là MỤC ĐÍCH CỦA MỖI KIẾP SỐNG LUÂN HỒI mà Linh Hồn mong muốn, cũng tiếc thay đời chẳng có được mấy ai hoàn thành mục đích tối thượng này.

IV. SỬ DỤNG KẾT QUẢ DỰ ĐOÁN: NGƯỜI ỨNG VỚI THIÊN THỜI = NẮM BẮT ĐÚNG THỜI CƠ ĐẾN

SỐ MỆNH LÀ NHÂN - HÀNH VẬN LÀ CHỜ DUYÊN ĐẾN THEO QUY LUẬT THỜI GIAN
NHÂN + DUYÊN HỘI ĐỦ CHÍNH LÀ THỜI CƠ ĐẾN, NÊN NẮM BẮT CƠ HỘI SÁNG LẬP CƠ NGHIỆP
(Nhân ví như ta có Hạt giống tốt - Duyên gồm đất, nước, khí hậu ... Bạn hàng tốt lành đã xuất hiện)

1. NHÂN NÀO QUẢ ĐẤY:

Khi xem Lá số Số mệnh mà phản ánh có Nhân Duyên với đầu tư kinh doanh, cũng có nghĩa là muôn sự đã chuẩn hội tụ đủ, chỉ còn cân nhắc ngày tháng nào Khởi sự thuận với cơ trời nhất, đây cũng rất quan trọng, tức là chọn năm tháng ngày giờ nào để khởi sự công việc thì phù hợp nhất để có thể ỨNG VỚI THIÊN THỜI mang lại sự cát tường nhất.

Việc khởi sự đầu tư kinh doanh mà không ứng với Thiên Thời thì cũng chẳng khác gì trồng cây trái trái mùa. Ví như trồng lúa, dù hạt giống tốt đẹp đến mấy, nhưng đến tháng ngày cần phải gieo cấy mà không không gieo cấy, qua thời điểm đi gieo cấy thì đương nhiên mất mùa đói kém kéo theo sau mà thôi.

Lý lẽ ở đây là Luật Vũ trụ đã định. Trời thì có bốn phương, có ngày đêm sáng tối. Đất có bốn mùa xuân hạ thu đông. Định luật chu kỳ Vũ trụ bao hàm khắp vũ trụ và vạn sự, vạn vật, từ hạt bụi cho đến giải Ngân hà đều tuân theo quy luật "Thành - Trụ - Hoại - Không hay Sinh lão Bệnh Tử". Tương tự, dù là sản phẩm hàng hóa và dịch vụ hay công ty nào thì cũng đều có sự "xuất hiện và biến mất - Ra đời và giải thể - Hợp và Tan" là việc chẳng thể nào tránh được, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

* Ví dụ về chọn thời điểm đầu tư: Khi muốn mua hàng hóa hay cổ phần, yếu tố cần xem xét đánh giá là dự đoán ngày tháng nào thì giá cả ở mức thấp nhất - nên mua. Ngày tháng nào giá cả có cơ tăng giá, giá cao - Nên bán chốt lời. Tuy là việc rất khó, nhưng thông tin dự đoán cũng vẫn có ích nhất định, đặc biệt độ chính xác được nâng cao hơn nhiều với người tu hành chân thật, vì Tâm họ thanh tịnh tốt đẹp hơn người thường Thông tin dự đoán luôn là một kênh có giá trị để giúp quý vị cân nhắc hơn thua trước việc ra quyết định đầu tư kinh doanh.

2. XÉT DUYÊN LÀNH GIỮ = QUYẾT ĐỊNH PHƯƠNG ÁN:

Chữ Duyên chủ yếu là nói về Có Duyên phận với mọi người - DUYÊN CÁT HAY HUNG.

+ Duyên Cát tường: Là Số mệnh có duyên cát tường đến, nghĩa là khi họ đầu tư hay mở kinh doanh thì đều có được khách hàng sẵn sàng xuống tiền mua sản phẩm của họ, tuy khách nhiều ít tùy theo Mệnh Vận cát tường đến đâu. Họ cũng ít gặp phải khách hàng, bạn hàng chê bai, lừa giối ... vì họ có nhân lành thì gặp quả lành thôi.

+ Duyên hung họa: Nếu Số mệnh không có Nhân Duyên mà cố mạo hiểm lao vào đầu tư kinh doanh, thì sẽ gặp cảnh là chẳng có mấy người muốn mua hay sử dụng hàng hóa, dịch vụ của họ, hơn nữa lại còn chê bai cho dù hàng hóa không đến lỗi nào, và thường còn bị trả giá thấp nữa. Ngoài ra còn thường hay gặp đối tác làm ăn không chân chính thường lừa gạt giối trá mà dẫn đến buôn bán, đầu tư bất lợi. Thất thoát và hao tài tốn của là vì trước thường Gieo nhân đắng cay thì nay buộc phải gặt hái trái cay đắng là vậy.

NHƯ THẾ NHÂN DUYÊN SỐ MỆNH QUAN TRỌNG THẾ NÀO TỰ MỖI NGƯỜI ĐÃ RÕ

3- RA QUYẾT ĐỊNH THUẬN THEO THIÊN CƠ

Căn cứ kết quả dự đoán Thiên Cơ để cân nhắc quyết định phương án.

a/ Nếu không có duyên thì cân nhắc dừng lại, nhằm tránh thất bại mất vốn, nợ lần, khổ đau thậm chí phá sản, tù tội, mất người.

b/ Nếu có duyên mà thời vận chưa đến thì nên chờ thời để bảo toàn tài nguyên và tiếp tục làm việc tinh tấn để chuẩn bị tích lũy mọi mặt tạo thế và lực mạnh mẽ.

c/ Nếu có duyên và thời vận đã đến thì cân nhắc quy mô và phạm vi kinh doanh để hợp sức mình => RA QUYẾT ĐỊNH VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN.

4. Chọn Phương hướng và lĩnh vực đầu tư kinh doanh có lợi nhất với Vận mệnh

Trời có bốn phương, thời tiết khác nhau. Thân thể Con người thì do Ngũ hành tạo thành. Đi về phương hợp với mệnh thì kinh doanh ít trở ngại, đi sai phương thì kinh doanh rễ gặp trở ngại, rễ thất bại, thậm trí phá sản. Lại nữa, có phương thuận tiền tài nhưng hại sức khỏe, hay ngược lại ... nên rất cần cân nhắc ký. Sự sống luôn quan trọng nhất, tiền tài không mua được sự sống, nhưng tiền tài là nguyên nhân, có tác động mạnh mẽ đến sức khỏe và tuổi thọ, thường thì chúng đối nghịch nhau, rất nên suy ngẫm kỹ.

5. Chọn quy mô đầu tư kinh doanh

Bước này căn cứ vào mức Cát tường của cơ duyên (Vận mệnh) mỗi người, cũng xem mức độ cải mệnh (làm lành lánh giữ) của họ ra sao, cũng phải xem mức độ làm giữ nhiều lành ít thế nào để nhận biết mức độ vận hành tăng giảm Họa Phúc của Số Phận đến đâu mà có quyết định tư vấn hợp lý nhất.

Việc này cần gặp gỡ trao đổi để có thể nắm bắt về ý chí, nghị lực trong việc thực hành cải mệnh áp dụng trong các công việc hàng ngày đến đâu?

V- TƯ VẤN VỀ QUẢN LÝ VÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

"NHÂN TỐ CON NGƯỜI LUÔN LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG"

1. Tư vấn về Quản trị Nguồn nhân lực

Con người là gốc của vạn sự, kinh doanh cũng không ngoài quy luật này. Việc tuyển lựa được nhân viên có Đức và có tài là việc khó, nhưng với việc ứng dụng Dịch học vào việc đánh giá đạo đức và sự trung thành, năng khiếu nghề nghiệp, trình độ tay nghề, trình độ chuyên môn để bố trí việc làm phù hợp là quan trọng. Người xưa có câu "Dụng nhân như dụng Mộc" là vậy.

Việc dự đoán Vận Mệnh để biết và phân loại, nắm bắt khả năng biến động nguồn nhân lực trong thời gian vài năm thường rất quan trọng, đặc biệt với các đơn vị có nhiều người làm việc hành chính. Chúng tôi nhận thức con người KHÔNG AI HOÀN HẢO CẢ, nhưng mỗi người có điểm mạnh cần phát huy, điểm yếu cần khắc phục. Việc đánh giá vài tiêu trí để giúp phân nhóm lao động như về tình trạng sức khỏe, đạo đức nghề nghiệp, sự trung thành, trình độ hay năng khiếu, cũng như có thể dự đoán ra nhóm người rế làm mất ổn định nhân sự như khi nào thì họ có thể xin nghỉ việc hay người nào thường nhảy việc mà nguyên nhân chính không phải từ phía Doanh nghiệp, làm ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh. Việc phân loại như thế không nhằm mục đích phân biệt đối sử trong đời sống, mà chỉ nhằm mục đích lắm bắt để sử dụng lao động ĐÚNG NGƯỜI ĐÚNG VIỆC mà thôi.

+ Các Lĩnh vực thuộc ngành Quản trị nguồn nhân lực, Xem Kiến thức Ngành quản trị nhân lực

2- Tư vấn về Quản trị Kinh doanh

Chúng tôi có chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm giữ vị trí đứng đầu bộ các phận và cao nhất trong doanh nghiệp, hy vọng sẽ giúp quý vị đưa ra được các Điều lệ, Quy chế, quy định và các quy trình trong quản trị doanh nghiệp phù hợp từng mô hình, trong đó có quản trị nguồn nhân lực.

+ Các lĩnh vực thuộc nghành quản trị kinh doanh: Xem lý thuyết ngành quản trị kinh doanh)

3. Tư vấn về Quản lý dự án (Gồm cả Tư vấn giám sát và thi công xây dựng công trình)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong Quản lý dự án đầu tư xây dựng, hy vọng sẽ giúp quí đơn vị triển khai toàn bộ các bước từ chủ trương và chuẩn bị hồ sơ dự án cho đến triển khai hoàn thành dự án đưa vào khai thác sử dụng.

+ Các công việc thuộc nghành quản lý dự án, mời xem Kiến thức ngành Quản lý dự án

4. Tư vấn về Quản trị thông tin Tài chính và Kho Quỹ

Người đứng đầu doanh nghiệp thường luôn luôn khát khao có được hệ thông thông tin tổng hợp và so sánh về tài chính hay hàng hóa tồn kho, hồ sơ lưu trữ ... của doanh nghiệp một cách nhanh nhất, bằng cách áp dụng các phần mềm quản lý và quản trị trong doanh nghiệp. Nhưng muốn phát huy được tối đa phần mềm thì lại cần con người có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, quản trị kinh doanh để có thể thiết lập ra Danh mục Hệ thống thông tin để phần mềm có thể thực hiện theo ý muốn của con người. Công việc này luôn làm đau đầu giới lãnh đạo vì nguồn gốc của thất thoát, mất mát, hao tài tốn của cũng vì không quản lý được thông tin toàn doanh nghiệp, mà thường bị phụ thuộc vào bộ phận chuyên môn báo sao biết vậy, sai đúng rất khó kiểm soát vì nó là ma trận của dừng số liệu nhày múa, không biết đâu mà lần.

Biến động nhân sự là qui luật thị trường là không thể tránh khỏi, nhưng với các vị trí chức nghiệp đặc biệt như phụ trách Kế toán - Kho - Quỹ - Khách hàng ... nếu thường xuyên biến động thì sẽ là một tai nạn với bất cứ doanh nghiệp nào, càng nặng lề hơn nếu không có các phần mềm quản lý được nhập liệu đầy đủ, đúng quy trình, bởi vì việc bàn giao giữa người Cũ và Mới thường chỉ trên số liệu, còn hàng hóa thật sự tồn kho thì quả là không rễ gì với các đơn vị có nhiều mặt hàng đa dạng, còn hồ sơ lưu trữ cũng vậy.

Sử dụng tốt Phần mềm vào công việc quản lý sẽ giảm thiểu thất thoát cho doanh nghiệp, mà cũng thường nhanh chóng loại bỏ những người làm việc không trung thực. Do đó, thường khi bắt đầu sử dụng phần mềm vào quản lý, doanh nghiệp rễ ràng nhận ra sự "chống đối ngầm" của các nhân viên không chân thật, điều này luôn là thách thức làm đau đầu những vị đứng đầu doanh nghiệp, đôi khi làm họ chùn bước, thậm chí rễ từ bỏ đưa phầm mềm dù rất hữu ích vào ứng dụng, cho dù về lâu dài thì hữu ích không thể kể hết được.

VI- Hợp tác lâu dài - Cùng Phát Triển:

Chúng tôi có thể dùng kiến thức của mình để hợp tác tư vấn thường xuyên cho quí vị bởi:

- Thiên cơ thì luôn luôn thay đổi, từ chính sách nhà nước cho đến nhu cầu thị trường, cần nắm bắt cơ hội và điều chỉnh.

- Kinh doanh luôn phải đáp ứng thị trường, nắm bắt biến động giá cả là công việc thường xuyên

- Quản trị nguồn nhân lực là công việc thường xuyên, giúp giảm thiểu sự thiếu hụt nhân lực đột ngột, hoặc sả ra thất thoát, mất mát mà nguyên nhân là do chất lượng nguồn nhân lực gây ra.

THANHDOPHAT