Hướng Dẫn Gieo Quẻ Dịch - Đoán Thiên Cơ Để Tìm Cát - Tránh Hung Trong Vạn Sự

HƯỚNG DẪN XEM THIÊN CƠ
BẰNG LẬP QUẺ THEO THỜI GIAN - GIEO QUẺ BẰNG ĐỒNG XU

+ Kính báo: Kết quả dự đoán Quẻ dịch phụ thuộc vào nhiều yêu tố như thông tin về người hỏi, nội dung đặt câu hỏi rõ ràng, thời gian sự việc chính xác đến giờ, hoặc phút, và chọn phương pháp gieo quẻ đúng cách, tin cậy, hoặc trong Tâm quý vị có nhiều điều cần hỏi một lúc làm nhiễu - Tâm không chuyên nhất vào một chủ đề, dẫn đến loạn thông tin hỏi trong Tâm quý vị, mà Quẻ thì chỉ có thể trả lời rõ một nội dung chủ đề (càng chi tiết càng tốt) mà thôi, hoặc do ngày giờ sinh của quý vị không chính xác dẫn đến dự trắc Vận Mệnh của quý vị sai hoàn toàn, vì đó không phải là Mệnh của quý vị, nhưng mà chúng tôi thì lại căn cứ vào đó để dự đoán Cát Hung.

=> Do vậy, với sự việc rất quan trọng, tốt nhất đề nghị Quý khách hẹn trước với chúng tôi qua Email hoặc điện thoại. Khi thống nhất thời gian gặp gỡ, quý Khách đến địa chỉ Tầng 2 tòa nhà Trung Tâm Thương Mại Thanh Ngọc, Phường Đông Ngàn, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh để được hướng dẫn chi tiết hoặc giúp Quý Khách Gieo quẻ trực tiếp. Xin cảm ơn!

I- Các phương pháp gieo quẻ: Tùy theo sự việc mà Bạn chọn dùng phương pháp gieo quẻ phù hợp, cụ thể:

1- Gieo quẻ theo MAIHOA (Thời gian + 6 Hào): Nhân Trắc Học chúng tôi thường dùng Quẻ kết hợp này với các sự việc bạn biết thật chính xác về thời gian đã sảy ra sự việc là tốt nhất, hoặc ít nhất phải biết chính xác giờ. Ví dụ hơn 8 giờ sáng hay hơn 13 giờ hay 13 giờ kém ít phút. Phương pháp này chỉ cho thông tin tương đối về sự việc, vì một thời gian có muôn việc, ứng với muôn người.

2- Gieo theo Số và Giờ(Tạm thời chưa có): Tương tự như gieo MAIHOA, nhưng khác là Thời gian + Số bất kỳ (Thường là số điện thoại hoặc chứng minh thư hoặc số nào đó có liên quan đến sự việc, ví dụ như số và ngày của quyết định bổ nhiệm cán bộ). Phương pháp này khắc phục được việc theo thời gian hỏi và hỏi cho đích thân ai đó.

3- Thời gian + Tượng quẻ: Dùng 3 đồng xu gieo 6 lần. Thường dùng để xem các việc Cát - Hung cụ thể gắn với Số mệnh của một người cụ thể (Mình hay người thân), thông tin này chính xác hơn vì Quẻ này chỉ phản ánh cát - Hung với chính người ấy. Phương pháp này tuy cần Chú Tâm Chuyên Nhất cao vào duy nhất một lĩnh vực của sự việc, nhưng thường cho kết quả dự đoán cao hơn, đặc biệt khi kết hợp 2 quẻ lập thwo thời gian đến hỏi và Gieo 3 đồng xu này.

Dưới đây là phương pháp gieo quẻ với 3 đồng xu như sau: Nếu Khách hàng chưa thành thạo, xin không dùng phương pháp này, để đỡ mất thời gian và tiền bạc của quý khách.

+ Ghi Tượng quẻ gieo 3 đồng xu: Gieo 6 lần, ghi thức tự số lần gieo theo nguyên tắc. Ví dụ: 10x0o1 . Hào dương, vạch liền (—) . Hào âm, vạch đứt ( – –) . Nhớ ghi từ dưới lên tương ứng mỗi lần gieo., kèm theo ký hiệu Hào Dương - Âm như sau:

 

+ Được 3 đồng xu Ngửa/ mặt Dương, ghi chữ: o 

+ Được 3 đồng xu Úp/ mặt Âm ghi chữ: x 

+ 2 đồng sấp, 1 đồng ngửa, tức được hào âm, ghi số: 0 (Tức Hào âm, vạch đứt).

 + 2 đồng ngửa, 1 đồng sấp, tức được hào dương, ghi số: 1 (Tức Hào dương, vạch liền)

4- Can chi + Tượng quẻ: Chỉ dùng phương pháp này cho việc lập quẻ không rõ ngày tháng năm chính xác (Thường là quẻ trong các sách dịch học). Khách hàng thông thường không dùng phương pháp này.

- Điểm yếu của phương pháp này là Tâm thức khi geo quẻ phải tĩnh lặng, tập trung suy nghĩ, nghiền ngẫm vào duy nhất một việc - Với một ý cụ thể rõ ràng, thì quẻ mới linh. Nếu một việc mà nghĩ đến nhiều ý thì gieo quẻ không thể Linh ứng được.

- Điểm mạnh là không cần biết chính xác giờ sảy ra sự việc.

II- Mục đích và phạm vi ứng dụng dùng Quẻ Dịch để biết Thiên Cơ của chúng tôi:

1. Mục đích - Ý nghĩa

+ Để Xem Cát - Hung của sự việc ra sao, có phù hợp với vận mệnh của mình không, để có quyết định thực hiện.

+ Để biết tương lai sự việc tiến triển thế nào, có khả năng điều chỉnh, biến hung thành cát được không

+ Tìm giải pháp sửa đổi hay cải mệnh phù hợp nhất ứng với số mệnh. Mỗi người mỗi Khí Chất, và tùy theo mỗi khí chất nhường như có pháp pháp thích hợp nhất.

2. Phạm vi ứng dụng và chất lượng Hỏi Đáp và Lưu trữ thông tin

+ Giới hạn phạm vi xem: Hỏi - Đáp về nhiều lĩnh vực của đời sống và kinh doanh theo Quẻ dịch này của chúng tôi, chúng hữu ích cho những công việc ngắn hạn, cho vài Tuần hay vài Tháng là chính. Tuy nhiên có vài chuyên mục, có thể phản ánh kết quả dài hạn hơn đến vài năm, ví như xem về đầu tư, mở cửa hàng ....

+ Nâng cao chất lượng Hỏi - Đáp: Nếu Khách hàng có ngày giờ sinh chính xác và điền đầy đủ thông tin "Người hỏi" thì sẽ có câu trả lời chất lượng hơn nhiều, vì nó phản ánh Vận Mệnh của Khách tại thời điểm hỏi. Chúng tôi sẽ kết hợp thông tin để trả lời có chất lượng nhất. 

+ Chỉ dẫn quan trọng khi sử dụng Hỏi - Đáp theo Quẻ dịch: Chỉ những việc rất quan trọng với quý Khách, mà chính Quí Khách đã giành nhiều thời gian suy ngẫm nung lấu về nó, và nếu đã có giải pháp tốt đẹp thì không cần hỏi. Còn nếu cần tham khảo thêm thì có thể hỏi, khi đã nghiền ngẫm kỹ, câu hỏi sẽ có cảm ứng với Thiên thời, do đó chúng tôi giúp quý Khách có chất lượng hơn.

3. Lưu trữ lâu dài: Câu hỏi của Bạn nếu được chúng tôi trả lời, sẽ rõ ràng và được lưu trữ lâu dài trong trang cá nhân của Bạn (Ở chỗ Nick đăng nhập của Bạn), để tiện theo dõi cũng như phản hồi kết quả dự đoán cho chúng tôi. Việc phản hồi rất cần thiết để Quý Bạn đánh giá được chất lượng dự đoán của chúng tôi, cũng để chúng tôi nghiệm  để phục vụ Khách hàng tốt hơn.

4. Phạm vi dịch vụ: Các chuyên mục Khách hàng có thể hỏi xin mời Xem Tại Đây

5. Thời hạn trả lời câu hỏi của Quý Khách: Do thời gian xem một Quẻ mất nhiều giờ, với nguồn nhân lực/ Thầy có hạn, cho lên đề nghị qúy Khách cân nhắc lựa chọn thời hạn trả kết quả dự đoán trong vài ngày trở lên, như thế giá dịch vụ hợp lý hơn và chúng tôi có thể giúp được nhiều người hơn. Nếu Quý vị chọn Xem ngay trong ngày, sự quá tải sẽ rễ sảy ra và do đó chúng tôi, để giữ uy tín thì dù cố gắng hết sức, chúng tôi vẫn có thể phải xin lỗi Quý Khách và từ chối dự đoán, là do không thể đáp ứng thời hạn Xem ngay khi hỏi này, cũng là để không làm mất thời gian quý báu của Quí Khách. Chúng tôi mong nhận được thông cảm. Xin cảm ơn!

III- Chọn chuyên mục câu hỏi:

1- Cách chọn chuyên mục: Trong hộp chọn, bạn hãy đọc kỹ các chuyên mục có trong hộp chọn, sau đó chọn lấy một chuyên mục mà bạn thấy phù hợp nhất với câu hỏi của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không rõ ở chuyên mục nào, hãy bỏ qua, chúng tôi sẽ giúp bạn. Đây là việc quy nạp câu hỏi của bạn thuộc chuyên mục nào của chúng tôi.

* Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Email: giupban.nhantrachoc@gmail.com; Hoặc ĐT: 0964 759 686. 

2- Tiêu đề câu hỏi: Vì nó hiển thị ra ngoài trang web, nên bị giới hạn ký tự. Vậy bạn nên tóm tắt câu hỏi ngắn ngọn và rõ ý nhất có thể

3- Diễn giải chi tiết câu hỏi: Khi bạn cần làm rõ ý của tiêu đề câu hỏi, bạn cần mô tả thêm vào trường giữ liệu này, để chúng tôi giúp bạn chọn đúng Chuyên mục. Bạn lên diễn giải, mô tả thêm nội dung việc bạn cần hỏi như nơi bạn sinh ra, nơi bạn sống và làm việc hiện tại, địa điểm vụ việc mà bạn đang dự kiến, thời gian bắt đầu, kết thúc dự kiến, số người tham gia vụ việc với bạn ...., nhưng không nên nêu tình trạng cuộc sống, gia đình, tiền tài .... của bạn với chúng tôi.

IV- Các Tiêu trí trả lời và phân quyền xem hay luận Quẻ của Bạn.

1- Tiêu trí trả lời: Là thời gian bạn yêu cầu chúng tôi trả lời, và trong chừng mực có thể, chúng tôi sẽ xem xét xem có thể đáp ứng yêu cầu của bạn đúng thời gian bạn yêu cầu hay không, vào lúc chúng tôi duyệt câu hỏi của bạn, thường là khoảng 60 phút kể từ lúc bạn hỏi. Tuy nhiên, thường thì có thể bạn phải nộp phí hoặc đóng góp tự nguyện nào đó, theo quy định của chúng tôi .

2- Phân quyền xem: Bạn phân quyền đối tượng được xem câu hỏi và giải đáp của chúng tôi với câu hỏi của bạn. Tuy nhiên, có một số chuyên mục, chúng tôi khuyến khích bạn phân quyền cho tất cả mọi người được xem, theo đó mà khoản phí dịch vụ (nếu có) bạn sẽ được giảm tương ứng.

3- Phân quyền luận: Nếu bạn đã biết và tin cậy Thầy nào trong số các thầy của Nhân Trắc Học chúng tôi, bạn có thể chọn đích danh thầy đó, hoặc để cho chúng tôi tùy chọn thầy dự đoán giúp bạn.

4- Trạng thái câu hỏi: Tiêu trí ở chế độ tự động, bạn không có quyền can thiệp vào, nó phản ánh trạng thái câu hỏi của bạn đang ở mức nào, ví dụ: chờ duyệt hay chờ thầy luận giải .... Nó hiển thị ra ngoài để bạn có thể biết câu hỏi của bạn đang ở trạng thái nào. (Chức năng này đang hoàn thiện)

* Xin lưu ý: Nếu Ban quản trị chúng tôi không có khả năng xem giúp bạn khi bạn gửi câu hỏi cho chúng tôi, thì câu hỏi của bạn không được trả lời, theo đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn hoặc Email trả lời về việc này, hoặc bạn sẽ nhìn thấy câu hỏi đó ở trạng thái "Xin lỗi - Chúng tôi không thể đáp ứng" để không làm mất thời gian của bạn(Chức năng này đang hoàn thiện). Rất xin lỗi nếu trường hợp này sảy ra, vì thực tế sức của chúng tôi rất có hạn, và cũng như bạn, chúng tôi chỉ có một số thế mạnh và quỹ thời gian giới hạn nhất định. Hơn nữa, chủ yếu khai thác thế mạnh đó chuyên môn trong đội ngũ các thầy hiện có của mình. 

V- Thông tin người cần xem.

1- Xem cho chính mình: Nếu bạn là người đang Đăng nhập trên trang web: nhantrachoc.vn của chúng tôi, thì không cần điền hay chỉnh sửa các thông tin này, trừ khi bạn thấy có sai sót.

+ Khuyến cáo quan trọng: Hãy để tâm suy ngẫm kỹ, thật kỹ trước khi hỏi, việc này rất quan trọng cho bạn. Vì Gieo quẻ là việc có sự tương thông giữ Tâm thức của người gieo, phản ánh qua thời gian gieo quẻ.

2- Xem cho người thân: Nếu bạn đang Đăng nhập trên web nhưng hỏi việc cho người khác, ví như cha, mẹ, anh chị em ruột hay đồng nghiệp, mà họ không có khả năng dùng máy tính tại thời điểm hỏi, khi đó bạn rất nên khai báo bổ xung thông tin giờ, ngày tháng năm sinh chính xác của người được bạn xem hộ đó (Nhớ là tối thiểu ngày phải chính xác, bằng không thì bạn bỏ qua mục này). Nếu có ngày tháng năm sinh chính xác của người cần xem, sẽ giúp chúng tôi có dự đoán chính xác hơn.

+ Khuyến cáo: Cần lưu ý, bạn phải viết câu hỏi lên đây ngay khi người khác nêu vấn đề nhờ bạn hỏi chúng tôi, hoặc nếu bạn không ghi được ngay lên đây, hãy nhớ giờ và ngày người kia nhờ bạn hỏi chúng tôi để điền ngày giờ hỏi cho đúng, chúng tôi mới có thể giúp bạn được.

3- Bảo mật thông tin người dùng: Chúng tôi nhận biết được tầm quan trong của bảo mật thông tin người dùng. Tuy nhiên, với khả năng rất có hạn của mình, hệ thống bảo mật sẽ khó mà được tốt. Chúng tôi cam kết cố gắng nhất có thể, để không làm lộ thông tin cá nhân của quý vị đã cung cấp cho chúng tôi dưới bất cứ hình thức nào (Như trên web hay qua Email, tin nhắn điện thoại hay Zalo ...) mà muốn bảo mật. Ví như quý bạn biết, các hãng công nghệ không lồ, ngân hàng đa quốc gia còn không tránh khỏi lộ, mất thông tin, cho nên, chúng tôi không giám hứa chắc chắn là thông tin của quý vị được bảo mật hoàn toàn. Kính mong quý vị suy ngẫm kỹ trước khi quyết định sử dụng trang web hay dịch vụ của chúng tôi. Xin cảm ơn!

* Khuyến cáo: Nếu người được xem biết sử dụng máy tính, nếu tự mình hỏi là tốt nhất, vì có Nick đăng nhập, bạn sẽ chủ động tìm kiếm các câu hỏi của chính bạn, cũng như bảo mật thông tin tốt hơn.

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến hay phản ánh bất cập của quý Bạn, để chúng tôi ngày càng hoàn thiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Anh Thiên Cơ: 0964 759 686 ;     Email: minhgiaithienco@gmail.com

V- CHỈ DẪN THÊM VỀ XEM TRANG QUẺ DỊCH
+ Quẻ là các ví dụ trong sách: Cấu tạo đoạn ghi xuất xứ gồm các từ viết tắt:
(i)- Sách TSBD hoặc VDM- Ví dụ thực tế các Thầy sưu tầm;
(ii)- Tên sách (Viết tắt);
(iii)- số trang (Với các ví dụ mới thì không có số trang); Giữa các từ viết tắt có dấu gạch ngang;
- Tên các sách viết tắt: TSBD - Tăng San Bốc Dịch; CDDĐTVH - Chu dịch dự đoán Thiệu Vĩ Hoa
- Chọn tác giả: Có trường tác giả, chọn đúng tên tác giả; Nếu thành viên đặt câu hỏi, Tác giả chính là Thầy chủ trì trả lời câu hỏi;
Ví dụ: Hỏi về đầu cơ (Sách TSBD,118) hoặc (VD Mới)