TRUNG TÂM TƯ VẤN NHÂN MỆNH HỌC

THÔNG BÁO
TƯ VẤN VỀ VẬN MỆNH - CẢI MỆNH - CHỮA BỆNH = TÂM LINH

Với hơn 25 năm nghiên cứu và thực nghiệm về Dịch học, Số mệnh và Phong Thủy, Cấu tạo con người và Tâm thức, thực hành Phật Pháp nhiệm mầu. Chúng tôi hiện thường xuyên tổ chức Tư vấn Tu Cải mệnh miễn phí với các đối tượng là người mong muốn hiểu về Số mệnh, tin sâu Nhân Quả nguyên nhân chính gây ra tâm trạng lo âu, sợ hãi, thất nghiệp, nợ lần, phá sản, chia ly, bệnh đau hành hạ ... dẫn đến buồn nản, khổ đau và bế tắc, rễ bị trầm cảm. Khi quý vị nhận thức ra "Thân người khó được" đúng như đức Phật dậy, sau bao kiếp sống bị đọa lạc lưu đầy trong các cõi địa ngục, ngạ quỷ, súc sanh ... mới có lại Thân người của kiếp này (Cũng là kiếp sống bắt buộc phải tái sinh để nhận Quả báo, để trả nghiệp do chính mình đã tạo tác ra từ nhiều kiếp trước, cho lên chết không phải là hết, nhân duyên nợ lần chắc chắn phải trả, không kiếp này thì kiếp sau phải trả, cho dù phải trải qua bao kiếp sống luân hồi nữa là vậy). Cho nên, thường thì tháng sinh kiếp này là tháng tử vong của tiền kiếp là vậy. Với ngày giờ sinh ra đời cho chúng ta biết sơ bộ về "Kịch bản" mỗi người "phải Diễn" trên sân khấu cuộc đời - Nếu không tu hành, họ thường sẽ buộc phải nhận lãnh Quả báo đã an bài sẵn ngay từ khi sinh ra, cho đến khi chết đi là vậy. Hãy tu hành tinh tấn là con đường duy nhất để Cải mệnh mạnh mẽ, nhiệm mầu nữa!

+ Thời gian Tư vấn miễn phí: Vào sáng thứ bảy hàng tuần, xin liên hệ trước để tiện tiếp đón chu đáo: Xem: VPTV Số mệnh
+ Các quy định và tiện ích của chúng tôi giúp phục vụ quí khách tốt nhất: Các quy định và hướng dẫn   

    Nhân Trắc Học kính chúc quí vị vạn sự như ý!

Cải Mệnh theo Tứ trụ

HƯỚNG DẪN CẢI MỆNH THEO LÁ SỐ SINH MỆNH
(Chuyên đề: Cải Mệnh Theo Lá Số Tứ Trụ)

MỤC TIÊU TỐI HẬU
"THÔNG - LƯU THÔNG KHÔNG CÓ TẮC NGHẼN THÌ VẠN SỰ CÁT TƯỜNG NHƯ Ý,
CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG GIÚP BẠN DUY TRÌ TUỔI THỌ NHƯ LÀ THIÊN CƠ ĐÃ ĐỊNH, SỐNG HẾT SỐ TRỜI.
VẬY
ĐỪNG CHỌN CÁCH SỐNG ĐỂ CHẾT MÀ CHƯA HƯỞNG HẾT SỐ - KHI MÀ VINH HOA PHÚ QUÝ THÌ CÒN TRÀN ĐẦY"

A- MONG QUÝ BẠN ĐỌC SUY NGẪM KỸ.

I- VÀI ĐIỀU LƯU Ý:

1- Đánh giá đúng giá trị của Sinh Mệnh (Phản ánh qua Lá số sinh mệnh của một con người). Sinh Mệnh là nơi nhận lãnh hay phát ra mọi năng lượng vũ trụ, biến đổi nó thành suy nghĩ, hành động, lời nói ...v.v..., năng lượng này nó cũng tương tác với vạn sự, vạn vật tạo lên sự sống muôn mầu, sống động của bạn, của xã hội, của muôn loài và của Vũ trụ, giúp bạn và muôn loài, muôn vật cùng tiến hóa theo một Thiên Cơ. Do vậy nó là gốc của vạn sự liên quan đến bạn, gia đình, nơi ở, cơ quan ...v.v.., nó tối quan trọng bởi nó là gốc của mọi vấn đề sảy đến với đời sống của bạn, dù bạn có muốn hay không.

2- Dự đoán số mệnh là bước đầu tiên, tiên quyết nếu bạn muốn cải mệnh thành công bằng các phương pháp thông thường, thậm chí đặc biệt. Bởi mọi phương pháp ứng dụng để cải mệnh thông thường như ứng dụng Phong thủy, Vật phẩm phong thủy, Đông y, phương hướng hoạt động, mầu sắc, rung động, hoạt động nghề nghiệp, thăng quan tiến chức ..v.v..., cũng như tập thể hình, Hatha Yoga hay đặc biệt như tu Thiền định cao thâm, đều rất, rất cần nắm bắt Số Mệnh, bởi như Chân Sư dạy: Mỗi người mỗi KHÍ CHẤT, và với mỗi Khí - Chất dường như có một con đường thích hợp nhất, hữu ích nhất, nhằm phát huy tối đa năng khiếu trong bạn, phát huy năng lượng An Lành - Loại bỏ năng lượng xấu ác, giúp bạn không đi chệch đường "Sắc như lưỡi Dao",tức giúp bạn cải mệnh, nhằm loại bỏ bớt khí xấu, dư thừa trong mệnh và tăng trường khí tốt giúp cơ thể cân bằng, có sức đề kháng bệnh tật cả tiên thiên và hậu thiên, và do đó Khỏe mạnh, thông minh, trí tuệ và hạnh phúc, thành công trong cuộc sống mà bạn luôn phấn đấu kiếm tìm vinh hoa phú quý trong cuộc đời.

3- Quý vị hãy nhớ cho, bất cứ khi nào quí vị muốn tu hành để thay đổi Số Mệnh, dù là thay đổi từng phần cát hung họa phúc của vận mệnh, hay thay đổi tổng thể nhiều mặt, hay là với mục tiêu thay đổi số mệnh hoàn toàn đến mức siêu vượt và nhiệm mầu, ngoài sức tưởng tượng nữa, thì chỉ có một cách duy nhất, xin nhớ là duy nhất, đó là: Bạn hãy chọn Tu Tâm Dưỡng Tính theo đúng NHƯ LÝ NHƯ PHÁP theo Lời Đức Phật dậy, muốn Tu đúng, thật sự bạn rất cần có Thầy - Bậc Đạo Sư đã thành tựu con đường giác ngộ hướng dẫn học, hiểu giáo lý và chỉ dẫn thực hành tỷ mỉ trong suốt con đường đạo nhiều chông gia trắc trở, nhiều chướng nạn và cạm bẫy thì mới mong có kết quả siêu vượt, nhiệm mầu thật sự.

II- DỰ ĐOÁN SỐ MỆNH ĐỂ CẢI MỆNH PHÙ HỢP:

1. CON NGƯỜI LÀ MỘT TIỂU VŨ TRỤ - TRÊN SAO DƯỚI VẬY - ĐẠI VŨ TRỤ VÀ TIỂU VŨ TRỤ LUÔN CÓ SỰ TƯƠNG ỨNG. Cho lên, dù áp dụng phương pháp cải mệnh nào đi nữa, nếu bạn có thể năm bắt được VẬN MỆNH của mình rất là quan trọng, vì nó giúp bạn lựa chọn phương pháp cải mệnh phù hợp nhất, đồng bộ giữa Đại vũ trụ và Tiểu vũ trụ (Qua Lá số tứ trụ, tử vi hay chiêm tinh...), nhờ đó, mang lại hiệu quả hữu ích lớn lao, tránh được các rủi do không đáng có phát sinh cho bạn.

Sự tái sinh của năng lượng sự sống là Định luật vũ trụ, kể kể hành tinh hay Thái dương hệ...: "Theo đà quay của bánh xe tiến hóa, quả đất tự nó cũng tái sinh, những nơi đã qua thời kỳ ngơi nghỉ và đang đi vào cuộc biểu hiện vẫn còn giữ trong chúng những hạt giống để cuối cùng, khi gặp sự rung động tương đồng sẽ làm tái hiện những cách phát biểu và những hình thể tương tự _Chân Sư DK, TTHM tr306"

2- Căn cứ để dự đoán số mệnh: Con người (Ba thể thấp) chịu tác động mạnh mẽ của các năng lượng vũ trụ đang tràn ngập trong không gian sống xung quanh ta (Các nguồn Thần lực vũ trụ tuôn đổ xuống thái dương hệ qua các chòm sao, qua chòm Đại Hùng Tinh (Phương Bắc), qua Vòng Hoàng Đạo đến Mặt trời, các Hành tinh và địa cầu...), các năng lượng này thay đổi theo chu kỳ tuần hoàn, đến mỗi người qua quy luật thời gian. Sự tương tác sinh khắc ... của các năng lượng này với dấu hiệu Nghiệp quả của mối người người trong đó, và mỗi chúng ta chẳng có cách chi để tránh được các năng lượng Nghiệp này dù tốt hay sấu (Trừ khi bạn có Tu hành đúng như lý như pháp thì có thể hóa giải làm giảm nhẹ hay làm mất năng lực hoàn toàn của năng lượng sấu này). Chính quy luật tuần hoàn của thời gian, tức năng lượng Nghiệp quả có trong đó, tương tác với những dấu hiệu trong Lá số sinh của bạn, làm căn cứ để Nhân Trắc Học có thể dự đoán Vận mệnh thường cho kết quả tương đối chính xác cho một người, với một số người, dự đoán đúng đến mức không thể ngờ. Điều này đúng với đa số nhân loại hiện nay, vì họ đang có mức tiến hóa tâm thức ở mức thấp hay trung bình, tức thể trí chưa phát triển với khả năng phân biện đủ để làm chủ Thể cảm xúc của con người (Phàm ngã), vì lẽ đó mà luôn luôn hàng ngày họ hoạt động tạo nghiệp xấu ác là phần nhiều, điều này hiển nhiên nó sẽ chỉ mang đến Quả báo là xấu ác, biểu hiện của nó là vạn sự không cát tường cứ bủa vây họ hết kiếp sống này và nhiều kiếp sau nữa. Đây là kiểu sống trong Vô Minh mà Đức Phật đã chỉ dạy, Ngài cũng dạy chỉ có cách tu hành để xóa bỏ Vô minh - Gốc rễ của khổ đau để có cuộc sống tốt đẹp hơn, tiến đến giải thoát Luân hồi sinh tử. Xin hãy suy ngẫm kỹ.

3. Các nội dung dự đoán Vận Mệnh

Có nhiều nội dung mà căn cứ vào Lá số sinh mà Nhân Trắc Học có thể dự đoán.

Chi tiết xin mời xem Các chuyên mục dự đoán tại đây.

4. Dụng thần trong Lá số Tứ trụ đặc biệt quan trọng.

Việc dự đoán đúng Dụng thần và ứng dụng nó vào mọi mặt đời sống sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể Vận mệnh đời người. Hãy sáng suốt để tìm được vị thầy có khả năng dự đoán đúng số mệnh của bạn với ít thông tin nhất mà bạn cu7ng cấp cho thầy khi đi xem số, điều này rất quan trọng vì đoán sai dụng thần thì các ứng dụng Dụng thần vào cải mệnh không mang lại giá trị.

Xin mời tham khảo Hướng dẫn cách tìm thầy xem số mệnh

C- Các phương pháp cải mệnh áp dụng chung:

Có nhiều phương pháp cải mệnh không cần dự đoán số mệnh theo Lá số sinh, ví dụ: Thể thao hàng ngày; Thực hành dưỡng sinh; Đọc tụng Kinh Chú; Tham thiền tu thiền định; Tập Yoga ...tuy nhiên, nếu ứng dụng Dự đoán số mệnh vào tu tập cũng giúp khoanh vùng những bài tập để thúc đẩy cái đang yếu, sẽ giúp quí vị rút ngắn thời gian, đôi khi còn tránh được những tác hại không đáng có, ví như nhiều người tu mà không có ứng nghiệm, bệnh tật không thuyên giảm ...

Cụ thể xin tham khảo vài chỉ dẫn tu cải mệnh: Sách hướng dẫn tu cải mệnh

+ Một lưu ý, nhiều người sống không thuận theo Luật tự nhiên và Luật sinh tồn, là 2 nguồn cơn luôn dẫn đến khổ đau, bệnh nạn ... và thậm chí bị chết "Bất đắc kỳ tử" mà chưa sống hết số được thọ hưởng trong kiếp sống này - Đây là một trong 4 trường hợp chết của con người mà Đức Phật đã dạy. Như vậy, nếu bạn chịu khó học hỏi 2 Luật này, bạn cũng đã tự mình mang lại cho mình sức khỏe, sự thịnh vượng, hạnh phúc .... và sống thọ hết số trời định.

*  Lão Tử đã từng giảng: Người thuận theo Đất, Đất thuận theo Trời, Trời thuận theo Đạo, Đạo thuận theo Tự nhiên >>> Con người phải thuận theo tự nhiên nếu muốn vạn sự cát tường.

D- Cải mệnh căn cứ vào Dụng thần:

I- Dụng thần để cải sửa Vận Mệnh

Ăn uống phù hợp Dụng thần: Ăn uống phù hợp với bốn mùa và dưỡng sinh, nhưng cũng nên căn cứ Dụng thần để bổ cho các cơ quan yếu, khơi thông cái mạnh đang dư thừa sẽ có nhiều lợi ích lâu dài. Bệnh tật phát sinh là do vận khí không thông, tắc nghẽn rất đáng sợ vì nó sinh ra nhiều thứ bệnh chẳng thể chữa nếu không được khơi thông.

Tập Yoga theo Dụng thần: Tư thế Yoga thì rất nhiều, nếu căn cứ vào Dụng thần sẽ biết được lục phủ ngũ tạng mạnh yếu, rễ phát sinh bệnh tật, từ đó khoanh vùng chọn lọc một số tư thế để thúc đẩy cái yếu, khơi thông cái mạnh làm quân bình cơ thể, tạo tác dụng giảm thiểu tắc nghẽn, giúp cân bằng cơ thể sẽ giảm các nguyên nhân gây ra bệnh tật, cũng giúp chữa bệnh tự thân qua việc sử dụng đúng các tư thế.

Sống và làm việc ở phương có lợi dụng thần: Đây là phương pháp có tác dụng nhanh lại bền vững trong cải mệnh.

Sửa nhân cách theo Dụng thần: Đây là khâu cốt tủy trong tu hành, đạo đức là gốc rễ của Mệnh, gốc bền chặt thì cây tốt vươn cao và cho trái ngọt - Là người thành tựu trên thế gian theo Pháp chánh đạo. Ngược lại thì vạn sự chẳng thuận lợi, khổ đau đeo bám hết đời này đến kiếp khác, rất đáng sợ.

* Dùng Dụng thần - Tu mục tiêu: Thực hành phương pháp chọn tu thành tựu một yếu tố cốt lõi - Dụng thần, sẽ tạo tiền đề cho các phẩm tính còn lại cũng được nhanh chóng thành tựu theo, như thế phát huy được thế mạnh, rút ngắn thời gian tu tập là điều tuyệt vời.

Chọn học kiến thức theo Dụng thần: Chọn đúng thế mạnh sẽ giúp bạn nhanh chóng thành tựu kiến thức.

Ngành nghề và kinh doanh theo Dụng thần: Giúp tìm được thế mạnh của bản thân, lại nên phù hợp con đường tiến hóa là việc quan trọng để không phí một kiếp người.

Chọn Pháp tu hành theo Số mệnh: Cần có vị thầy tu hành Chánh đạo có thành tựu trực tiếp kèm dạy.

Tham thiền - Tu thiền định theo Số mệnh: Không nên tùy tiện tự học, lợi bất cập hại. Cần có vị thầy tu hành Chánh đạo có thành tựu trực tiếp kèm dạy.

Dùng Ánh sáng và Âm thanh theo Dụng thần: Không nên tùy tiện tự học, lợi bất cập hại. Cần có vị thầy Chánh đạo tu hành có thành tựu chỉ dẫn.

Thần chú và Linh từ theo dụng thần: Không nên tùy tiện tự học, lợi bất cập hại. Cần có vị thầy Chánh đạo tu hành có thành tựu trực tiếp kèm dạy.

Dụng thần kết hợp Quẻ dịch để cải mệnh: Đây là phương pháp của người quân tử thường ứng dụng để cải mệnh.

Còn nhiều ứng dụng khác trong đời sống, mang lại sự hữu ích thiết thực.

II- Dụng thần với các lĩnh vực liên quan

1- Số Mệnh Kết Hợp Với Phong thủy: Âm - Dương trạch theo các phương pháp Bát trạch, Huyền không phi tinh, Loan đầu ...v.v.. để điều chỉnh hoàn cảnh sống. Thầy Phong thủy phải biết xem số mệnh, nếu Thầy Phong thủy không biết xem số mệnh thì khả năng ứng dụng Phong thủy để hoán cải số mệnh bị hạn chế, không triệt để, đôi khi nguy hiểm cho gia chủ mà biết.

2- Dụng thần với Vật phẩm phong thủy: Trong nhà, đeo trên người .....

3- Và các phương pháp khác, cần cẩn trọng khi chọn dùng, nếu không lợi bất cập hại.

E- Phương pháp cải mệnh khác:

I- Phương pháp cải mệnh theo khoa học thực nghiệm

1- Thể dục thể thao thông thường: Thể dục, đá bóng, bơi lội ....

2- Chế độ ăn nghỉ: Ăn uống, ngủ nghỉ thuận theo tự nhiên, ứng dụng khoa học: Rất quan trọng

3- Khám chữa bệnh: Theo Đông - Tây Y. Nên khám bệnh định kỳ để phát hiện và điều trị sớm

II- Phương pháp cải mệnh theo YOGA

1- Số Mệnh Với HATHA YOGA: Các tư thế theo Hướng dẫn của Trung tâm

a- Phân nhóm theo lợi ích tư thế: Nhóm các tư thế Hatha Yoga theo nhóm có khả năng cải thiện sức khỏe theo từng bộ phận, thuộc từng hệ thống trong cơ thể: Hệ tuần hoàn; Hệ thần kinh; Hệ tiêu hóa; Hệ hô hấp; Hệ sinh sản; Hệ tiết liệu.......

b- Phân nhóm học viên theo số mệnh: Căn cứ Lá sô tứ trụ, " Thầy " dự đoán sức khỏe theo Số Mệnh (Có tham khảo Khoa học - Giấy khám bệnh tổng thể định kỳ là tốt nhất ),chỉ ra theo Nghiệp báo và Nhân duyên để phán đoán khả năng bộ phận nào trong Lục phủ Ngũ tạng yếu, khỏe, từ đó chỉ dẫn người tập Hatha Yoga cần chú trọng vào các bài tập nào để cải thiện được bộ phận và Hệ thống của nó tốt nhất >>> Giúp cho người tập vừa mang lại sức khỏe cân bằng, tức tránh được bộ phận quá khỏe, còn bộ phận khác của cơ thể thì quá yếu (Thường xuyên làm việc quá sức ) > Đạt được mục đích là cải sửa số mệnh theo nguyên tắc

* Điều kiện: Muốn ứng dụng YOGA để cải mệnh mạnh mẽ, người thực hành phải có Thân - Khẩu - Ý đều phải thực hành hạnh vô hại, phụng sự vô kỷ với chúng sinh mới mong có kết quả như ý muốn.

* Hạn chế: Phương pháp này khó tạo ra Công đức, đa phần tăng phước đức, lên khó có khả năng xóa bỏ nghiệp trướng, mà chỉ có khả năng đề kháng lại khi Nghiệp đến, tức làm giảm tác động của Nghiệp trướng. Cũng rất hữu ích bởi khả năng đề kháng được dịch bệnh xã hội phát sinh. Do đó, muốn xóa được nghiệp thì phải có công phu tu tạp tâm linh thành đạt mới mong cải mệnh số hoàn toàn.

III- Cải Mệnh theo khoa học về Năng lượng tâm linh :

1- Năng lượng tâm linh: Xin được trích đoạn từ tác phẩm Năng lượng tâm linh của tác giả David R.Hawkins.

2- Tần số năng lượng: Sau hơn 20 năm dài thử nghiệm lâm sàng, trong đó đối tượng thử nghiệm được lựa chọn ngẫu nhiên trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Nam Mỹ, Bắc Âu và những nơi khác, bao gồm các chủng tộc khác nhau, văn hóa, ngành nghề, khác biệt tuổi tác, tích lũy qua hàng ngàn lượt người và hàng triệu tư liệu ghi lại. Sau khi thông qua các phân tích thống kê phức tạp, ông đã phát hiện ra rằng các tầng ý thức khác nhau của con người đều tương ứng với các chỉ số năng lượng, từ đó thống kê ra được những mức tần số chủ yếu như sau :

 • Khai ngộ chính giác: 700 ~ 1000
 • Điềm tĩnh thanh thản: 600
 • Vui vẻ, thanh tĩnh: 540
 • Tình yêu và sự tôn kính: 500
 • Lý tính, thấu hiểu: 400
 • Khoan dung độ lượng: 350
 • Hy vọng lạc quan: 310
 • Tin cậy: 250
 • Can đảm, khẳng định: 200
 • Tự cao, khinh thường: 175
 • Ghét, thù hận: 150
 • Dục vọng, khao khát: 125
 • Sợ hãi, lo lắng: 100
 • Đau buồn, tiếc nuối: 75
 • Thờ ơ, tuyệt vọng: 50
 • Khiển trách, tội ác: 30
 • Nhục nhã, hổ thẹn: 20

Vị tiến sĩ cũng cung cấp những thực tế thú vị mà ít người biết về tần số rung động dưới đây: – 85% dân số trên toàn thế giới có tần số rung động ở mức dưới 200. – Tần số rung động cao gắn với sự khỏe mạnh, tần số rung động thấp gây ra trạng thái ốm yếu/bệnh tật. Từng suy nghĩ, cảm xúc, lời nói, hành động, cũng như mỗi khoảnh khắc mà con người trải qua trong ngày đều đi về một trong hai hướng nêu trên. – Sách, thực phẩm, nước uống, quần áo, người, động vật, các tòa nhà, xe hơi, phim ảnh, thể thao, âm nhạc… đều có thể hiệu chỉnh tần số rung động từ thấp lên cao. – Hầu hết phim ảnh sẽ làm suy yếu những người xem chúng bằng cách đưa các mức năng lượng xuống dưới 200. – Những cuốn sách/tri thức mang tần số rung động cao: Kinh Vệ Đà (910), sử thi Ramayana (810), giáo lý Thiền (795), sử thi Mahabarata (780), Tâm Kinh và Kinh Pháp Hoa (cùng 780), Kinh Koran và Kinh Kim Cương (cùng 700)

3- Bí mật để sống lâu: Điều thú vị là chế độ ăn kiêng và tập thể dục không phải là yếu tố quan trọng nhất để có tuổi thọ. Tiến sĩ Elizabeth Blackburn, người đoạt giải Nobel năm 2009 về sinh lý học, tổng kết các yếu tố sống thọ: Nếu bạn muốn sống hơn 100 năm, chế độ ăn uống hợp lý chiếm 25%, các yếu tố khác 25%, trong khi cân bằng tâm lý chiếm 50%. …...

4- Thực hành nâng cao năng lượng tâm linh ngay hôm nay: Bạn không cần chờ đợi thêm bất cứ điều kiện nào để thực hành nâng cao năng lượng tâm linh cho mình và người thân. Đức Phật dạy chúng ta cách Bố Thí bằng cái ai ai cũng có vô lượng vô biên, kể cả những kẻ khốn nạn, yêng hùng nhất, bởi bên trong sâu thẳm tâm hồn họ, Tâm Phật vẫn hiện diện, dù ở hoàn cảnh nào, nó vẫn ở đó, chỉ là mỗi người có mong muốn được dùng nó để giúp mình, giúp đời hay không mà thôi. Những cái đó là gì:

+ Mời bạn đọc: Đức Phật dạy bảy cách bố thí không tốn một đồng nào lại mang lại vận may cả đời

+ Mời bạn đọc: 20 cách tích đức cải tạo vận mệnh dễ hiểu dễ làm

+ Mời bạn đọc: Cải mệnh bắt đầu từ Tâm hoan hỷ

+ Sách cải mệnh tuyệt đỉnh: Liễu Phàm Tứ Huấn

Cầu mong Hạnh phúc đến với tất cả mọi người.

F- GIẢI ĐÁP THẮC MẮC ( Khuyến khích mọi người hỏi về những vấn đề nhằm mục đích tiến hóa thăng thượng )

+ Thuộc phạm vi Hatha Yoga và Sức khỏe theo Vận Mệnh (Không hỏi các vẫn đề khác về số mệnh );

+ Trao đổi về phương pháp Tu tập Tâm linh đạt hiệu quả: Thế nào là lễ phật đúng cách? Cho đi / Bố thí thế nào là đúng? Thần chú có hiệu quả đến đâu? ...v.v...

+ Trao đổi phương pháp để biến cải tâm thức ( Không chủ về phát triển đời sống thuần vật chất: Giầu có, danh vọng, chức vụ .....), tập chung vào các thể thấp: XÁC THÂN - CẢM DỤC - TRÍ TUỆ

Đón nhận góp ý: Tôi luôn mong nhận được những lời góp ý của Quý vị để ngày càng hoàn thiện bản thân và để phục vụ mọi người ngày một tốt hơn.

Tác giả: Tutru - Diễn đàn nhantrachoc.vn và nhantrachoc.net.vn;          ĐT: 0964 759 686

Ghi chú: Nội dung bài viết do tác giả tự viết trên có sở kiến thức hạn hẹp mà tôi đã thu nhận được khi nghiên cứu nhiều kinh điển, cho nên có sai sót là hiển nhiên, đề nghị độc giả chỉ tham khảo, tự cân nhắc nghiên cứu, ứng dụng Kinh điển và hướng dẫn của đức Thầy (Trong trái Tim của chính mình), chỉ khi nào Bạn thực hành và thực tế thấy nó có giá trị cho sức khỏe thân thể và tinh thần thì hãy tin theo kinh điển đó.